Cách chọn mua ghế sofa cho phòng khách rộng

Các không gian phòng khách rộng giúp dễ dàng lựa chọn và bố trí đồ nội thất. Tuy nhiên, nếu như các bạn không biết cách chọn sẽ khiến không gian mất cân đối. Đặc biệt, với bộ ghế sofa là món đồ quan trọng nhất nên điều này càng cần chú ý. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách chọn mua ghế sofa cho phòng khách rộng chuẩn nhất qua bài viết sau.

Chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách rộng

Yếu tố đầu tiên cần chú ý chọn mua ghế sofa cho phòng khách rộng đó là kích thước. Đối với không gian này các bạn sẽ không quá khó khăn khi chọn kích thước như căn phòng nhỏ nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn. Trước hết, hãy căn cứ vào diện tích không gian để chọn được kích thước cân đối nhất tránh việc chọn kích thước quá lớn hay quá nhỏ sẽ mất cân đối.
 ghế sofa cho phòng khách rộng
Chú ý đến kích thước sofa vừa vặn


Cùng với đó, kích thước cần phải có sự cân đối với các món đồ nội thất khác trong không gian. Trong đó, quan trọng nhất là bàn trà phòng khách bởi là món đồ đi kèm trực tiếp nên cần chú ý. Hãy cân đối để có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian phòng khách.

Chất liệu ghế sofa cho phòng khách rộng

Các mẫu sofa cao cấp trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Với phòng khách rộng cần chú ý chọn các chất liệu cao cấp để có được không gian đẹp, sang trọng cũng như cảm giác ấm áp chung cho căn phòng. Ngoài ra, hãy căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình để chọn được chất liệu phù hợp nhất.
 ghế sofa cho phòng khách rộng
Bộ sofa da cho phòng khách rộng


Với ghế sofa cho phòng khách rộng thì chất liệu bọc da sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua khi chúng mang đến không gian sang trọng. Hoặc sofa vải cũng giúp mang lại không gian ấm áp, cảm giác êm ái trong quá trình sử dụng.

Những chia sẻ của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn chọn được ghế sofa cho phòng khách rộng đẹp nhất. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Điểm danh những mẫu sofa góc được ưa chuộng nhất