Cách chọn mua bộ bàn ghế ăn đẹp chuẩn giá hiện nay

Người sở hữu những bộ bàn ghế ăn đẹp chắc chắn phải là người biết cách lựa chọn mẫu bàn ghế ăn phù hợp với không gian sống. Nhưng mua bộ bàn ghế ăn đẹp nhất như thế nào chuẩn không phải ai cũng biết. Dưới đây là các gợi ý cách chọn mua bộ bàn ghế ăn đẹp chuẩn giá hiện nay từ Nội Thất Xinh.

Chọn mua bàn ghế ăn dựa trên chất liệu

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi mua bàn ghế ăn. Bàn ghế ăn hiện nay làm với 2 phần khung bàn ăn và mặt bàn ăn tương đương với lựa chọn chất liệu khác nhau.
Khung bàn ăn làm từ bàn ăn gỗ và bàn ăn thép. Nếu muốn không gian mới lạ và sang trọng có thể kết hợp bàn ăn gỗ với mặt bàn bằng đá hoặc kính. Nếu bạn muốn mới lạ, đẳng cấp hãy lựa chọn bộ bàn ghế ăn bằng khung thép kết hợp với bàn ăn mặt đá cẩm thạch sang trọng.

Gợi ý cách chọn mua bộ bàn ghế ăn đẹp chuẩn giá hiện nay
Bộ bàn ghế ăn sang trọng, cao cấp khung thép kết hợp bàn ăn mặt đá cẩm thạch sang trọng

Chọn mua bộ bàn ghế ăn theo kiểu dáng

Kiểu dáng bộ bàn ghế ăn cũng là một trong các yếu tố quan trọng giúp bạn đặt bộ bàn ghế ăn trong không gian sao cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay, tùy theo nhu cầu, thiết kế không gian nội thất của mỗi gia đình sẽ có cách chọn mua bộ bàn ghế ăn khác nhau.

  • Với các mẫu bàn ăn gỗ hình chữ nhật kiểu dáng thiết kế khi mua bạn nên lựa chọn gọn gàng, tinh tế sẽ giúp không gian tăng thêm sự hài hòa, rộng rãi và sang trọng.
  • Nhưng với những mẫu bàn ghế ăn hình tròn hay hình bầu dục thì không gian rộng sẽ khiến bộ bàn ăn bị lọt thõm. Thay vào đó, bạn nên đặt trong các phòng ăn có diện tích vừa và nhỏ để tiết kiệm diện tích.
Gợi ý cách chọn mua bộ bàn ghế ăn đẹp chuẩn giá hiện nay
Tùy thuộc vào không gian sống sẽ có cách chọn mua bộ bàn ghế ăn khác nhau

Với các gia đình ít thành viên, bạn có thể lựa chọn bộ bàn ghế ăn cao cấp có kiểu dáng hình vuông. Nhưng bàn ăn hình vuông đặt trong nhà bếp thường tạo cảm giác cứng, không được mềm mại và thẩm mỹ kém hơn so với những kiểu dáng bàn ăn khác.

Nếu có ý định mua bàn ghế ăn, những mẫu bàn ăn hình tròn, bàn ăn hình chữ nhật luôn là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Gợi ý cách chọn mua bộ bàn ghế ăn đẹp chuẩn giá hiện nay
Bàn ăn thông minh đang là xu hướng lựa chọn được ưa chuộng

Còn một kiểu dáng bàn ăn khác đang rất được ưa chuộng hiện nay đó chính là bàn ăn thông minh. Những bộ bàn ghế ăn thông minh có thế điều chỉnh kích thước, bàn ăn tích hợp bếp từ… tạo nên sự tiện lợi, giúp nhà bếp đẹp và sang trọng hơn.

Nội Thất Xinh hiện đang là địa chỉ bán nội thất uy tín tại Hà Nội với đa dạng mẫu mã, chất lượng và độ bền mang đến cho bạn gợi ý nhiều sản phẩm chất lượng. Ngoài các mẫu bàn ghế ăn, Nội Thất Xinh còn cung cấp các mẫu bàn trà phòng khách đẹp, sofa cao cấp, thảm trải sàn… bán trực tiếp tại showroom giúp khách hàng có được lựa chọn hoàn hảo nhất.

Để mua sắm và hưởng ưu đãi về giá các bộ bàn ghế ăn hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh chắc chắn bạn sẽ nhận được tư vấn tốt nhất.