Cách chọn mẫu sofa đẹp cho chung cư nhỏ thêm rộng

Thiết kế nội thất chung cư, nhất là với phòng khách thì luôn có diện tích tương đối nhỏ. Nếu bạn muốn mua mẫu sofa đẹp cho chung cư nhỏ thực sự tốt, chất lượng và có công năng sử dụng tối ưu. Hãy tham khảo ngay một số lời khuyên mua sofa chung cư nhỏ đẹp dưới đây mà Nội Thất Xinh gợi ý.

Cách chọn mẫu sofa đẹp cho chung cư nhỏ thêm rộng

Với những không gian diện tích nhỏ, mua mẫu sofa cho chung cư nhỏ đẹp bạn nên chú ý đầu tiên đó chính là kiểu dáng bộ sofa. Những mẫu sofa đẹp thiết kế dạng văng hoặc góc hiện đại luôn là gợi ý số 1 trên thị trường hiện nay.

Cách chọn mẫu sofa đẹp cho chung cư nhỏ thêm rộng
Mua sắm mẫu sofa đẹp cho chung cư nhỏ, hãy chú ý lựa chọn kiểu dáng mẫu sofa phù hợp

Phần lớn, khi ở chung cư gần như lối sống thích hợp cho các gia đình trẻ, nên ghế sofa chung cư được dùng với mục đích phục vụ gia đình nhiều hơn là để tiếp khách (mang tính trang trọng). Nên một chiếc sofa cao cấp hình chữ L, kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cùng nhìn về 1 phía sẽ đem lại cảm giác thuận tiện và thoải mái.

Ngoài ra những thiết kế sofa văng cũng là gợi ý tốt tiết kiệm tối đa diện tích không gian phòng khách. Các mẫu sofa văng hiện đại hiện nay được thiết kế với hình ảnh chiếc văng dài kết hợp vơi đôn to, vừa thể linh hoạt di chuyển, vừa giúp tăng thêm công năng sử dụng.

Cách chọn mẫu sofa đẹp cho chung cư nhỏ thêm rộng
Các
mẫu ghế sofa đẹp cho nhà chung cư ôm sát tường như sofa góc dễ dàng tạo cảm giác rộng rãi cho căn nhà.
Cách chọn mẫu sofa đẹp cho chung cư nhỏ thêm rộng
Sofa văng đặt trong phòng khách chung cư không chiếm nhiều tiện ích mà còn tăng thẩm mỹ hoàn hảo

Ngoài sofa văng và sofa góc, nhiều gia đình còn mua cả các mẫu ghế sofa cao cấp dạng văng bộ. Tuy nhiên, sofa bộ thường dành cho không gian có diện tích phòng khách rộng và chiếm nhiều diện tích. Vì thế nếu đặt trong phòng khách nhỏ sẽ tạo cảm giác chật chội.

Bên cạnh kiểu dáng, bạn cũng có thể chú ý đến màu sắc các mẫu sofa đẹp cho chung cư nhỏ sao cho phù hợp. Những gam màu trầm vừa sạch sẽ, vừa tạo cảm giác sang trọng sẽ là gợi ý rất tốt dành cho phòng khách nhỏ.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You