Cách chọn ghế sofa tân cổ điển

Một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sẽ trở nên vô cùng sang trọng, tinh tế và quý phái nếu biết cách chọn và bài trí các đồ nội thất trong nhà một cách phù hợp. Đặc biệt, nếu muốn chọn một bộ sofa phòng khách làm điểm nhấn thì không có bộ sofa nào phù hợp bằng sofa tân cổ điển

Lựa chọn một bộ sofa tân cổ điển cho phòng khách

Một bộ sofa phòng khách theo phong cách tân cổ điển sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên quý phái và sang trọng đến không ngờ. Đặc biệt là những bộ sofa tân cổ điển theo phong cách Châu Âu được rát vàng ở phần khung ghế càng tôn thêm sự lộng lẫy cho căn nhà của bạn.

sofa tân cổ điển
Sofa tân cổ điển cho phòng khách

Chất liệu của sofa tân cổ điển 

Việc lựa chọn chất liệu cho một bộ ghế sofa tân cổ điển cho phòng khách tân cổ điển là một chuyện không hề đươn giản. Bởi chất lượng của sản phẩm đã quan trọng thì việc việc chọn chất liệu ra sao để làm tăng thêm sự quý phái cho căn phòng thì lại càng quan trọng hơn. Có hai chất liệu mà bạn có thể lựa chọn và da và nỉ. Tuy nhiên, từng loại chất liệu lại có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Xem thêm:  Kinh nghiệm chọn mua ghế sofa


Màu sắc của chiếc ghế sofa tân cổ điển
 


Người ta vẫn coi màu sắc chính là linh hồn của chiếc ghế sofa. Vì vậy, khi chọn màu sắc cho chiếc ghế ta rất cần lưu tâm đến rằng xem màu sắc đó có phù hợp với một căn phòng tân cổ điển hay không và nó có thể kết hợp với các đồ nội thất khác hay không. Bạn nên lựa chọn những tông màu cổ điển và sang trọng cho chiếc ghế sofa của mình.

Nội Thất Xinh bày bán rất nhiều mẫu sofa tân cổ điển đẹp với giá cả hợp lí. Gọi điện cho chúng tôi để đặt và mua hàng.

 


NỘI THẤT XINH
 – Tiện nghi cuộc sống

 Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999