Cách chọn bàn trà đẹp cho từng không gian sống khác nhau

Mỗi không gian phòng khách khác nhau đều có cách lựa chọn đồ nội thất khác nhau để có được một không gian hoàn hảo. Việc lựa chọn bàn trà đẹp cho từng không gian sống khác nhau cần được chú ý để có được căn phòng hài hòa cũng như tạo sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt.

Để lựa chọn được một mẫu bàn trà phòng khách đẹp cần chú ý đến nhiều yếu tố từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước của vàn trà. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý của Nội Thất Xinh để có được những kinh nghiệm lựa chọn bàn trà phù hợp cho từng không gian phòng khách nhé.

Lựa chọn bàn trà cho phòng khách rộng.

Trước hết, với phòng khách rộng bạn cũng cần chý ý đến kích thước của bàn trà phòng khách cho không gian nhà rộng. Với nhà rộng bạn hãy chú ý lựa chọn những mẫu bàn trà có kích thước vừa đủ. Không nên lựa chọn bàn trà quá nhỏ sẽ khiến chúng bị lọt thỏm, mất cân đối với các đồ nội thất khác, trước tiên là bộ sofa phòng khách.

Bàn trà đẹp cho phòng khách rộng

Bàn trà có kích thước phù hợp với phòng khách rộng.


Về kiểu dáng bàn trà: Phòng khách rộng bạn có thể lựa chọn bàn trà thiết kế theo phong cách tân cổ điển hay hiện đại đều phù hợp. Bạn có thể thử với mẫu bàn trà tân cổ điển thiết kế nhiều chi tiết để mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà.

Về màu sắc bàn trà: Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc bàn trà cho những không gian phòng khách rộng theo sở thích của mình. Những hãy chú ý đến sự hài hòa cho tổng thể không gian cũng như những đồ nội thất khác.
Bàn trà gam màu tối sang trọng cho phòng khách.

Lựa chọn bàn trà cho phòng khách hẹp.

Về kích thước: đây là điều đầu tiên cần chú ý khi lựa chọn mẫu bàn trà đẹp cho những phòng khách nhỏ. Đặc biệt nên tránh những mẫu bàn trà có kích thước quá lớn vì nó sẽ gây mất thẩm mỹ và đặc biệt hơn là gây khó khăn cho các thành viên trong gia đình khi di chuyển, đi lại.

Về kiểu dáng: Đối với phòng khách nhỏ những mẫu bàn trà gỗ hiện đại mặt kính với thiết kế tối giản và đa năng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Vì không gian nhỏ nên hãy tránh những bàn trà thiết kế cồng kềnh, quá nhiều chi tiết.

Bàn trà đẹp phòng khách nhỏ

Bàn trà mặt kính thiết kế hiện đại cho phòng khách nhỏ.


Về màu sắc: Những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng là lựa chọn hàng đầu cho những mẫu bàn trà đẹp hiện đại cho phòng khách nhỏ. Gam màu này mang lại cảm giác không gian rộng và thoáng đãng hơn cho căn phòng nhà bạn.

Chọn bàn trà cho phòng khách

Bàn trà màu trắng cho không gian phòng khách nhỏ.


Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho không gian sống nhà mình một mẫu bàn trà sofa phù hợp. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng toi tư vấn cụ thể nhé.