Cách chọn bàn phòng khách mặt đá đẹp, chất lượng

Với sự đa dạng của nhiều mẫu bàn trà hiện nay khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, bàn phòng khách mặt đá hiện được nhiều gia đình lựa chọn với ưu điểm nổi bật về độ bền đẹp cũng như không gian sang trọng. Vậy làm thế nào để chọn được các mẫu bàn trà mặt đá đẹp, chất lượng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh.

Chọn kiểu dáng bàn phòng khách mặt đá

Các mẫu bàn phòng khách mặt đá hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi kiểu dáng sẽ có các đặc điểm khác nhau để phù hợp với từng không gian phòng khách và để dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác. Do đó, cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để có được không gian đẹp cũng như tiện lợi nhất trong quá trình sinh hoạt.
 bàn phòng khách mặt đá
Chọn mẫu bàn trà mặt đá có kiểu dáng đẹp cho phòng khách


Hiện nay, các mẫu bàn trà mặt đá đẹp có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn bàn trà hình chữ nhật hay bàn trà hình vuông truyền thống. Ngoài ra, các mẫu bàn trà hình học mới lạ như hình oval, hình lục giác hay hình tròn cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Với kiểu dáng này các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác như bàn ghế phòng khách, thảm sofa(https://noithatxinh.vn/tham-sofa)

Chú ý đến mặt bàn

Với các mẫu bàn phòng khách mặt đá thì mặt bàn là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như cùng với đó là độ bền đẹp trong thời gian sử dụng. Mặt bàn hiện nay được làm từ nhiều loại đá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bền cũng như độ sáng bóng lâu dài trong suốt thời gian sử dụng.
 bàn phòng khách mặt đá
Có nhiều loại mặt bàn cho khách hàng lựa chọn


Hãy chú ý và quan sát các đường vân để có được mặt bàn chất lượng. Cũng như cùng với đó là đạt tính thẩm mỹ cao bởi hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trà với các đường vân đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn phòng khách mặt đá đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Bàn trà mặt đá marble và những ưu điểm tuyệt vời