Cách chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp cổ điển

Bạn đã biết cách chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp cổ điển hay chưa? Với nhà ăn cổ điển cần chọn bàn ghế ăn đi theo phong cách này mới tạo nên được sự thống nhất.

Bàn ghế ăn đi theo phong cách cổ điển hiện nay cũng vô cùng đa dạng mẫu mã cho bạn chọn lựa thật phù hợp với căn bếp của mình.

Cách chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp cổ điển

Chọn chất liệu

Chất liệu bàn ghế ăn có nhiều loại, với nhà bếp cổ điển thông thường người ta sẽ ưa chuộng bàn ăn mặt đá cao cấp hay bàn ăn bằng gỗ. Hai loại bàn ăn này vừa đem lại sự sang trọng, đẳng cấp lại vừa vô cùng cuốn hút và quyền quý.

bàn ghế ăn cho nhà bếp cổ điển
Nhà bếp cổ điển chuộng bàn ghế ăn bằng đá hoặc gỗ


Kiểu dáng

Như đã nói, nhà bếp cổ điển sẽ chọn bàn ghế ăn kiểu dáng cổ điển. Trái ngược với bàn ghế ăn hiện đại đơn giản, tinh tế thì bàn ăn cổ điển lại rất cầu kì và tinh xảo. Nó mang các đặc trưng của phong cách cổ điển giống như những mẫu sofa góc phòng khách hay bàn trà, đen trang trí đó là sự uốn lượn mềm mại, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Nét đặc trưng nổi bật này là dễ thấy nhất ở các món đồ nội thất đi theo phong cách cổ điển.

bàn ghế ăn cho nhà bếp cổ điển
Kiểu dáng bàn ghế ăn cổ điển uốn lượn mềm mại và tinh xảo

Màu sắc

Với những mẫu bàn ghế ăn cổ điển người ta thường yêu thích những gam màu nâu trầm, xanh rêu hay màu trắng ngà, vàng nhạt. Những gam màu này đẹp sang, tạo sự quyền quý. Và tất nhiên khi bạn kết hợp cùng với tấm thảm sofa thì nó cũng phải đi theo phong cách cổ điển từ màu sắc cho đến họa tiết. Sự kết hợp như vậy mới thống nhất và đem lại không gian hoàn hảo.

bàn ghế ăn cho nhà bếp cổ điển
Bàn ghế ăn cổ điển màu vàng rất được ưa chuộng cho nhà bếp theo phong cách này

Chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp cổ điển không khó vì hiện nay có rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Mua bàn ghế ăn cổ điển cũng như rất nhiều các loại bàn ghế ăn khác hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:   3 bộ bàn ghế ăn bằng đá kết hợp kim loại cao cấp