Cách chọn bàn dành cho ghế sofa đẹp cho từng loại

Hiện tại, bàn dành cho ghế sofa phòng khách có rất nhiều loại. Bên cạnh đó, các mẫu sofa phòng khách cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Vậy nên lựa chọn bàn sofa như thế nào cho đẹp?

Cách chọn bàn dành cho ghế sofa cho từng loại

Lựa chọn bàn trà – https://noithatxinh.vn/ban-tra phù hợp dành cho sofa sẽ giúp mang tới không gian có vẻ đẹp hài hòa hơn. Tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước ghế sofa để lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp.

Dưới đây là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi mua bàn dành cho ghế sofa theo từng loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhé!

Bàn sofa cho ghế sofa văng nhỏ

ban-danh-cho-ghe-sofa-2

Bàn tròn cho ghế sofa nhỏ

Với phòng khách nhỏ, có diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn bàn trà và ghế sofa có vai trò vô cùng quan trọng. Thông thường trong phòng khách nhỏ ưu tiêm lựa chọn ghế sofa văng chữ I. Vì nó có thể tiết kiệm khá nhiều diện tích bày trí.

Với ghế sofa văng nhỏ, bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn trà tròn có kích thước nhỏ hoặc bàn trà kim cương. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn bàn trà hình chữ nhật với chiều dài khoảng 1-1,2 mét.

Bàn trà cho sofa góc chữ L

ban-danh-cho-ghe-sofa-3

Bàn trà cho ghế sofa chữ L

Nếu bạn đang chưa tìm được mẫu bàn trà dành cho ghế sofa phòng khách đẹp kiểu góc chữ L thì có thể tham khảo những mẫu bàn trà hình chữ nhật, bàn trà oval, bàn trà hình tròn.

Với ghế sofa chữ L có kích thước to hơn các mẫu sofa văng nhỏ thì có thể lựa chọn bàn trà tròn kết hợp 2 chiếc để tạo điểm nhấn cho phòng khách. Đồng thời mang tới sự cân bằng giữa kích thước bàn trà và ghế sofa.

Chọn bàn trà cho ghế sofa bộ

Khi chọn mua bàn dành cho ghế sofa kiểu bộ thì nên lựa chọn sản phẩm có kích thước vừa và lớn. Bởi thông thường sản phẩm ghế sofa bộ được bố trí ở không gian có diện tích rộng rãi.

ban-danh-cho-ghe-sofa-1

Mẫu bàn trà cho sofa bộ

Ghế sofa bộ nên kết hợp với bàn trà chữ nhật có kích thước lớn. Bên cạnh đó, lựa chọn bàn trà vuông, bàn trà tròn kết hợp từ 2 chiếc cho phòng khách.

Bạn muốn tham khảo những mẫu sofa đẹp và bàn trà phù hợp. Hoặc muốn tư vấn lựa chọn bàn uống nước phù hợp với mẫu sofa của mình thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!