Cách chăm sóc ghế sofa nỉ cho phòng khách

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm ghế sofa đang ngày càng đa dạng về chất liệu như nỉ, vải, da, giả da,… Tuy nhiên, những chiếc ghế sofa nỉ với kiểu dáng và màu sắc đa dạng đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng tại Nội Thất Xinh.

Mặc dù mang trong mình khá nhiều ưu điểm nhưng những chiếc ghế sofa bọc nỉ cũng có những hạn chế nhất định. Để khắc phục những hạn chế trên và có thể kéo dài thời gian sử dụng của chiếc ghế một cách lâu bền nhất thì bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố.

Cách chăm sóc ghế sofa bằng nỉ

 

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên là lựa chọn vải học cho những chiếc ghế sofa bằng nỉ.  Do bề mặt ghế được tiếp xúc khá nhiều khi ngồi nên bạn cần mua cho chiếc ghế này những tấm vải bọc để đảm bảo độ bền cho ghế. Tuy nhiên, khi lựa chọn vải bọc, bạn nên chú ý rằng những chiếc vải bọc của ghế sẽ nhanh bị rách nếu bạn lựa chọn những loại vải bọc mỏng. Do vậy, bạn hãy chọn vải có độ dày để tăng độ bền cho ghế sofa.

Ghế sofa nỉ đẹp

Những chiếc ghế sofa nỉ dễ bám bụi và thấm nước


Điều thứ hai cũng khá quan trọng là bạn cũng nên thường xuyên lau chùi vệ sinh cho sofa, thậm chí ngay cả khi bạn không dùng đến nó. Sofa nỉ có nhược điểm yếu hơn ghế sofa da cao cấp là nó dễ là bám bụi, thấm nước. Vì vậy, bạn cần phải hút bụi bằng máy hoặc lấy chổi vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Điều này không chỉ giữ cho bộ sofa nỉ luôn mới đẹp mà còn tăng tuổi thọ cho bộ ghế sofa gia đình của bạn.

Sofa nỉ hiện đại N41
Hãy lựa chọn những chiếc gối ôm hay gối tựa cho ghế sofa nỉ của bạn

Điều thứ ba mà bạn cần chú ý cách để tăng độ bền cho bàn ghế sofa phòng khách gia re bằng cách giảm sức tì lên ghế. Bạn có thể lựa chọn những chiếc gối ôm hay gối tựa để giảm sự tiếp xúc lên ghế. Ngoài ra, những chiếc gối ôm hay gối gối tựa nhiều màu sắc cũng là vật trang trí hữu hiệu cho ghế sofa của bạn thêm nổi bật và ấn tượng.

Với những sự chia sẻ trên đây của Nội Thất Xinh, hi vọng bạn sẽ biết cách để chăm sóc cho bộ bàn ghế sofa của gia đình mình một cách hợp lý để chiếc ghế có độ bền lâu nhất. Bên cạnh đó, ngoài những mặt hàng sofa nỉ đẹp, Nội Thất Xinh còn chung cấp khá nhiều những mẫu ghế sofa phòng khách, sofa gia đình đẹp, sẽ mang đến cho bạn không gian hoàn hảo.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999