Cách bày trí ghế sofa sang trọng cho phòng khách hiện đại

Bất kỳ gia đình nào cũng đều mong muốn có được không gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp để đón các vị khách. Với bộ sofa làm trung tâm làm thế nào để bày trí ghế sofa sang trọng để hoàn thiện căn phòng? Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chú ý vị trí sắp xếp

Để bộ ghế sofa sang trọng của gia đình bạn phát huy hết tác dụng các bạn cần phải chú ý đến vị trí đặt chúng. Vị trí đặt so với không gian chung cũng như cùng với đó là so với các món đồ nội thất khác như bàn trà sofa(https://noithatxinh.vn/ban-tra), kệ tivi, hệ thống tủ kệ…Hãy đảm bảo có được sự cân đối để mang đến không gian đẹp cũng như sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.

ghế sofa sang trọng

Chú ý cách sắp xếp bộ sofa


Ngoài ra, phong thủy cũng là một yếu tố các bạn cần chú ý khi bày trí bộ bàn ghế sofa phòng khách này.Cần đảm bảo có được yếu tố này để có không gian đẹp, tiện lợi nhất khi sinh hoạt cũng như mang lại may mắn cho cả gia đình.

Kết hợp cùng các đồ nội thất khác

Để bộ ghế sofa sang trọng của gia đình bạn có thể phát huy hết tác dụng thì việc kết hợp cùng những đồ nội thất khác sẽ là yếu tố đặc biệt quan trọng các bạn không nên bỏ qua. Lựa chọn và bố trí phù hợp sẽ càng nổi bật được bộ sofa cao cấp(https://noithatxinh.vn/sofa-cao-cap) của gia đình bạn cũng như có được không gian chung ấn tượng nhất.
 
ghế sofa sang trọng
Chú ý đến cách kết hợp với các đồ nội thất khác


Để có được sự kết hợp tốt nhất hãy chú ý đến kích thước, kiểu dáng thiết kế cũng như màu sắc để có được không gian phòng khách đẹp và sang trọng nhất.

Mẫu ghế sofa sang trọng của gia đình bạn sẽ trở nên nổi bật hơn khi các bạn biết cách bố trí không gian đẹp. Hãy ghi nhớ các yếu tố này để có được phương án tối ưu nhất nhé.

Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Top 15 mẫu bàn ghế phòng khách cho chung cư nhỏ