Cách bài trí ghế sofa cho phòng khách ấm cúng

Một một không gian lại có cách thiết kế khách nhau, có người thích thiết kế không gian sống theo phong cách hiện đại, có người lại thích không gian sống của mình mang hơi hướng phong cách châu Âu với thiết kế cổ điển… Mỗi một phong cách thiết kế khác nhau sẽ có cách bài trí sofa khác nhau sao cho chúng luôn mang lại vẻ đẹp ấm cúng.

Bài trí sofa trong không gian cổ điển

Nếu bạn muốn sống trong không gian cổ điển thì nên chọn những bộ ghế sofa đẹp có tựa lưng cao, kiểu thiết kế này rất hợp với một không gian cổ điển.

 

Cách bài trí ghế sofa cho phòng khách ấm cúng
Ghế sofa đẹp cho phòng khách ấm cúng

Hoặc bạn có thể chọn dòng ghế sofa tân cổ điển được thiết kế với nhiều kiểu dáng kiêu sa và tinh tế dành riêng cho thiết kế nội thất theo phong cách hoàng gia.

 Cách bài trí ghế sofa cho phòng khách ấm cúng
Ghế sofa tân cổ điển sang trọng


Bài trí sofa trong không gian sống hiện đại

Những ghế sofa có thiết kế đơn giản sẽ hợp với những ngôi nhà mang hơi thở hiện đại. Đối với những căn hộ có kích thước tương đối nhỏ hãy chọn ghế sofa góc hoặc bộ ghế sofa có chân với kích thước nhỏ và có màu sắc tươi sáng thì sẽ mang lại vẻ đẹp ấm cúng và trẻ trung cho không gian sống.

 

Cách bài trí ghế sofa cho phòng khách ấm cúng
Ghế sofa có kích thước nhỏ phù hợp với căn hộ có diện tích khiêm tốn

Một sự lựa chọn nữa cho nhưng ngôi nhà có diện tích nhỏ đó là có thể sử dụng ghế sofa giường, loại ghế này có thể thay đổi hình dạng ghế sofa theo mục đích sử dụng của bạn.

 Cách bài trí ghế sofa cho phòng khách ấm cúng
Ghế sofa giường có thể thay đổi theo mục đích sử dụng

Dòng sofa tân cổ điển của Nội Thất Xinh là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho phòng khách của mình để mang lại vẻ đẹp ấm cúng và sang trọng cho không gian sống. Được thiết kế với những gam màu tối và trung tính, kết hợp với những đường trạm trổ tinh xảo sẽ mang lại vẻ đẹp lộng lẫy và ấn tượng nhất. Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống hoàng gia với những bộ ghế sofa tân cổ điển của chúng tôi.