Cách bài trí bàn ăn trong nhà bếp được nhiều gia đình chọn lựa

Bàn ăn trong nhà bếp có nhiều cách để bài trí khác nhau. Việc đặt bàn ăn ở đâu tùy vào nhà bếp của mỗi gia đình, tuy nhiên sẽ có những cách đặt được các gia chủ yêu thích.

Các loại bàn ăn mặt đá hay bàn ăn làm bằng chất liệu gỗ, kính… đều có thể được bài trí như nhau. Hãy cùng xem các cách bài trí bàn ăn được yêu thích nhất.

Bàn ăn trong nhà bếp bài trí giữa phòng bếp

Bài trí bàn ghế sofa giữa phòng được nhiều gia đình chọn lựa. Cách này giúp bộ bàn ghế ăn trở thành trung tâm và tạo cho không gian sự ấn tượng, thu hút. Việc vài trí này sẽ cực kì phù hợp với các không gian nhà bếp rộng. Các không gian biệt thự sẽ ưu chuộng cách bài trí này hơn cả.

bàn ăn trong nhà bếp
Bàn ăn được đặt ở giữa phòng bếp tạo sự sang trọng, là điểm nhấn nổi bật

Bàn ăn trong nhà bếp bài trí sát tường

Việc bài trí bàn ghế ăn sát tường cũng là một trong những cách được nhiều người yêu thích. Cách này được áp dụng với cả nhà bếp rộng hay nhà bếp hẹp, đặc biệt là nhà bếp hẹp. Bày đặt bàn ghế ăn sát tường vừa giúp nhà ăn đẹp sang, thoáng đãng lại có thêm nhiều diện tích để sinh hoạt.

bàn ăn trong nhà bếp
Bàn ăn được đặt ở sát tường trong nhà bếp

Bàn ăn trong nhà bếp đặt gần cửa sổ

Bàn ghế ăn kết hợp với tấm thảm trải sofa phía dưới và đặt gần cửa sổ cực kì ấn tượng. Với cách đặt này sẽ giúp căn phòng như hòa nhập với thiên nhiên và mùi thức ăn cũng sẽ không bị bám lại trong phòng.

bàn ăn trong nhà bếp
 Mẫu bàn ăn được đặt gần cửa sổ cho nhà bếp thoáng và gần gũi với thiên nhiên


Bàn ăn trong nhà bếp
có nhiều cách bài trí và trên đây là các cách được nhiều gia đình chọn lựa. Bàn ghế ăn tại Nội Thất Xinh có nhiều mẫu mã, đến với chúng tôi bạn được chọn lựa thoải mái và được tư vấn cách đặt tốt nhất. Đừng quên mua thêm các loại bàn ghế sopha phòng khách hay thảm sofa, bàn trà… tại Nội Thất Xinh cho không gian của mình đẹp sang hơn nhé.