Các mẫu sofa phòng khách trong nước bền nhất

Các mẫu sofa phòng khách có cả dòng sofa trong nước và sofa nhập khẩu. Bên cạnh dòng sofa nhập khẩu thì sofa trong nước hiện nay vẫn luôn được nhiều các gia đình chọn mua.

Sofa phòng khách là món đồ không thể thiếu trong không gian sống, đóng nhiều vai trò khác nhau. Sofa phòng khách trong nước cũng có rất nhiều các mẫu mã trên thị trường.

Đặc điểm của các mẫu sofa phòng khách trong nước

Sofa phòng khách trong nước là loại ghế sofa sản xuất trong nước, không phải nhập từ nước ngoài. Dòng sofa trong nước cũng có nhiều loại với các chất lượng và giá cả khác nhau.

Sofa trong nước có thể được làm từ chất liệu da thật, giả da, vải nỉ, sofa gỗ… Kiểu dáng sofa có thể là sofa góc, sofa văng, sofa đơn, sofa giường… Cũng như dòng sofa nhập khẩu hà nội hiện nay, dòng sofa trong nước luôn có nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Và dòng sofa này có giá mềm hơn so với sofa nhập khẩu.

Sofa trong nước có loại cao cấp và có loại giá rẻ, chất lượng thấp. Dòng sofa cao cấp được làm từ chất liệu da thật, giả da loại tốt, vải nỉ cao cấp, gỗ công nghiệp tốt hay gỗ tự nhiên. Sofa loại trung bình kém thường sẽ là các loại gỗ công nghiệp tạp chất dễ mối mọt, không chắc, sofa giả da, vải nỉ kém chất lượng. Và tương đương với chất lượng cũng là giá thành của sản phẩm.

Các mẫu sofa phòng khách trong nước bền nhất

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế sofa trong nước thì tốt nhất hãy chọn một địa chỉ có tên tuổi và đầu tư để mua hàng chất lượng. Khi mua các sản phẩm sofa trong nước tại cửa hàng uy tín quý khách có thể yên tâm về độ bền, chất lượng và giá cả. Sau đây là một số mẫu sofa trong nước cực bền gồm sofa da và sofa vải nỉ tại Nội Thất Xinh.

các mẫu sofa phòng khách
Sofa góc phòng khách trong nước làm từ chất liệu da cao cấp, thiết kế hiện đại, độn phồng vô cùng êm ái, tạo độ thư giãn

các mẫu sofa phòng khách

Sofa góc giả da cao cấp do Nội Thất Xinh sản xuất. Ghế sofa màu sắc nhẹ nhàng, bền màu, êm ái và dễ kết hợp cùng các món đồ khác

các mẫu sofa phòng khách

Sofa góc kích thước cho không gian vừa và rộng. Chất liệu da chất lượng nên không bong tróc, nứt nẻ. Ghế sofa chân gỗ cực chắc chắn

các mẫu sofa phòng khách

Sofa góc cao cấp có ốp gỗ phần tay vịn, tựa gật gù, da bọc cao cấp. Ghế sofa hiện đại, cực sang và cực kì thoải mái khi dùng

các mẫu sofa phòng khách

Sofa trong nước chất liệu vải nỉ, màu xanh nhẹ. Chất liệu vải nỉ cao cấp không phai màu, không xổ lông

các mẫu sofa phòng khách

Ghế sofa vải nỉ màu xanh da trời rất thoáng mát và rất êm ái, màu sắc tạo sự tươi trẻ cho không gian

các mẫu sofa phòng khách

Sofa phòng khách dạng văng chữ I nhỏ gọn, chất liệu vải nỉ cực bền, đường may thẳng tắp và dễ dàng vệ sinh

Đến ngay Nội Thất Xinh để mua những mẫu ghế sofa phòng khách trong nước tốt nhất do chính chúng tôi sản xuất.