Các mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp giá tốt nhất

Mua sofa cho phòng khách nhỏ hẹp ngoài kiểu dáng bạn nên chú ý đến mức giá. Mức giá nên tương xứng chất lượng, xứng đáng đồng tiền, tránh tình trạng mua sofa giá quá cao mà chất lượng kém, nhanh hư hỏng.

Mua sofa cho phòng khách với mức giá tốt, chất lượng tốt sẽ đem đến sản phẩm bền đẹp, tạo giá trị thẩm mĩ cao. Và những mẫu ghế sofa như vậy có đầy đủ tại siêu thị Nội Thất Xinh.

Những mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp giá tốt nhất

sofa cho phòng khách nhỏ hẹp
Mẫu sofa vải nỉ màu vàng cam kiểu dáng văng chữ I cực gọn nhẹ, hoàn hảo cho phòng khách nhỏ

sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Tiếp một mẫu sofa văng chữ I bằng vải cho phòng khách nhỏ. Sofa gam màu xanh nhẹ, 2 chỗ ngồi

sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Sofa văng nhỏ 3 chỗ ngồi bằng vải bài trí trong phòng khách hẹp sẽ tiết kiệm diện tích, tạo độ thoáng tốt hơn

sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Mẫu sofa góc 2m5 bài trí trong căn phòng nhỏ sẽ dễ dàng, có thể đặt sát tường hoặc tận dụng các góc chết giúp không gian đẹp và trẻ trung hơn

sofa cho phòng khách nhỏ hẹp

Mẫu sofa văng chữ I bằng da gọn nhẹ, hiện đại, sang trọng và tươi mới cho căn phòng nhỏ

Các mẫu sofa cho phòng khách nhỏ là dòng ghế sofa da và sofa vải nỉ. Giá của các mẫu sofa vừa phải, hợp túi tiền của nhiều gia đình, chất lượng được đảm bảo một cách tốt nhất, êm ái, thoải mái và bền đẹp với thời gian.

Lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp phù hợp

Sofa cho những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp nên đặc biệt chú ý về kiểu dáng. Qua các mẫu mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên chúng ta có thể thấy kiểu dáng văng chữ I hay sofa góc chữ L nhỏ sẽ cực hợp với căn phòng diện tích khiêm tốn.

Sofa cho phòng khách nhỏ nên không nên chọn các màu như đỏ, tím, cam đậm, hồng… Nên chọn các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng như trắng, ghi, xám, vàng nhẹ, nude, kem, xanh nhẹ… Các gam màu sắc này giúp cho căn phòng vừa tươi mới lại trở nên thoáng đãng hơn.

Sofa cho những căn phòng nhỏ hẹp kích thước gọn nhẹ, kiểu dáng hiện đại luôn tiện nghi và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Với các bộ ghế sofa như Nội Thất Xinh vừa giới thiệu hay các bộ sofa khác bạn nên chọn mẫu bàn trà hay thảm đẹp cho sofa với kích thước vừa phải, gọn gàng tương ứng, tạo sự hài hòa nhất.

Mua sofa cho phòng khách nhỏ hẹp với thật nhiều các mẫu mã khác nhau tại Nội Thất Xinh Hà Nội.