Các mẫu sofa cho phòng khách 20m2

Sofa cho phòng khách 20m2 có khó chọn lựa hay không? Diện tích 20m2 không quá lớn, chọn ghế sofa phòng khách hãy thật chú ý về kích thước nhé.

Sofa cho phòng khách với diện tích 20m2 thì nên chọn lựa như thế nào là phù hợp nhất? Điều này vẫn còn là điều băn khoăn của rất nhiều người.

Lựa chọn sofa cho phòng khách 20m2

Phòng khách 20m2 có diện tích sẽ không quá lớn, ở mức vừa phải, thậm chí là hơi nhỏ. Chính vì vậy với sofa bạn nên chọn lựa những mẫu có kích thước nhỏ, vừa phải. Các loại sofa đơn, sofa văng chữ I, sofa góc nhỏ hiện đại sẽ phù hợp với phòng khách 20m2. Không nên chọn sofa văng bộ, sofa góc chữ L lớn, sofa góc chữ U cho phòng khách 20m2 vì sẽ rất khó để bài trí.

Với phòng khách có diện tích 20m2 bạn nên chú ý đến màu sắc sofa. Nên ưu tiên các gam màu sắc nhẹ nhàng, trung tính, tươi sáng, hạn chế các mẫu sofa gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím. Các màu sáng, trung tính như xám, ghi, trắng, kem, vàng nhạt, nâu nhạt, nude… sẽ giúp cho căn phòng trở nên thoáng đãng, sang lại tạo sự tươi mới hơn.

Bạn muốn phòng khách sang trọng thì sofa da Hà Nội là sự chọn lựa tuyệt vời. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn sofa vải cho phòng khách 20m2 để tạo nên sự trẻ trung và năng động nhất.

Gợi ý một số mẫu sofa cho phòng khách 20m2

Nếu bạn đang tìm mẫu ghế sofa cho phòng khách 20m2 thì tham khảo ngay các mẫu sau đây:

các mẫu sofa cho phòng khách 20m2
Mẫu sofa văng chữ I 3 lòng ngồi màu ghi xám rất hợp với phòng khách 20m2

các mẫu sofa cho phòng khách 20m2

Mẫu sofa văng chữ I nhập khẩu da thật cho phòng khách 20m2 sang trọng hơn

các mẫu sofa cho phòng khách 20m2
Mẫu sofa văng màu vàng kem rất nổi bật nhưng vẫn tạo được sự thoáng đãng cho không gian

các mẫu sofa cho phòng khách 20m2

Mẫu sofa góc nhập khẩu chữ L nhỏ cho căn phòng 20m2, dễ bài bài trí, tiết kiệm diện tích

các mẫu sofa cho phòng khách 20m2

Sofa da cao cấp giúp không gian trở nên nổi bật, sang và tiện nghi

các mẫu sofa cho phòng khách 20m2

Tiếp một mẫu sofa da góc vừa phải cho phòng khách có diện tích 20m2

Các mẫu ghế sofa cho phòng khách 20m2 kể trên có tại Nội Thất Xinh với chất lượng tốt nhất và kiểu dáng đẹp nhất. Sofa cao cấp thực hiện nhiều các chức năng trong không gian. Ngoài ghế sofa khi chọn lựa bàn ăn mặt đá cao cấp hay các loại thảm sofa, giường tủ, bàn kệ cho phòng khách 20m2 bạn cũng hãy chú ý đến kiểu dáng, màu sắc hay phong cách sao cho phù hợp nhất.