Các mẫu kệ tivi nhập khẩu mặt đá nhìn là mê!

Sản phẩm bàn trà đẹp, kệ tivi phòng khách đẹp đang thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng nội thất đặc biệt là vào dịp cuối năm này. Nếu quý vị đang gặp khó khăn trong việc chọn kệ tivi cho phòng khách hãy tham khảo ngay mẫu các kệ tivi nhập khẩu chất lượng cao của Nội Thất Xinh.

Các mẫu kệ tivi nhập khẩu đẹp khiến nhiều người mê mẩn

Các sản phẩm kệ tivi nhập khẩu được Nội Thất Xinh nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối cho người tiêu dùng Việt bởi vậy quý khách mua sản phẩm tại Nội Thất Xinh sẽ có giá cả phù hợp nhất.

Sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp giúp mang tới không gian nội thất sang trọng mà còn có tuổi thọ cao, sơn không bị bong tróc sau quá trình sử dụng.

Quý vị cùng tham khảo một số mẫu kệ tivi đẹp nhập khẩu có sử dụng mặt đá cẩm thạch sang trọng cho phòng khách hiện đại dưới đây.

kệ tivi nhập khẩu

Kệ tivi nhập khẩu mã 888 với mặt đá tự nhiên

kệ tivi nhập khẩu

Kệ tivi mã 986 phù hợp được với nhiều không gian phòng khách khác nhau bởi có thể co giãn kích thước

kệ tivi nhập khẩu
Combo kệ tivi đẹp và bàn trà đẹp mã CB991

kệ tivi nhập khẩu

Combo kệ tivi mã CB995 cũng mang tới vẻ đẹp ấn tượng cho phòng khách

kệ tivi nhập khẩu

Kệ tivi mã KTV868 có gam màu ngà voi giúp mang tới không gian nội thất phòng khách bừng sáng

kệ tivi nhập khẩu
Kệ tivi mã KTV871 có thiết kế kiểu dáng đẹp

kệ tivi nhập khẩu

Combo kệ tivi mã 877 mang tới không gian sang trọng hơn

 

Nội Thất Xinh bán kệ tivi nhập khẩu tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý khách muốn tham khảo những món đồ nội thất cao cấp, trong đó có bàn trà nhập khẩu, kệ tivi nhập khẩu hãy đến ngay showroom của chúng tôi.

Đến đây quý vị sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn được mẫu combo kệ bàn trà và kệ tivi nhập khẩu có kích thước, màu sắc phù hợp nhất cho phòng khách của quý vị.

=> Xem thêm: Bí quyết chọn màu sắc cho sofa phòng khách