Các mẫu ghế sofa màu xám nhạt cho phòng khách mát mẻ vào mùa hè

Rất nhiều người yêu thích lựa chọn những mẫu ghế sofa màu xám nhạt cho phòng khách. Bởi nó có thể mang tới cảm thoải mái hơn trong phòng khách. Đồng thời gam màu này cũng phù hợp bày trí với nhiều món đồ nội thất trong phòng khách.

Nếu quý vị đang tìm kiếm những mẫu ghế sofa màu xám nhạt cho phòng khách hiện đại thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Các mẫu ghế sofa màu xám nhạt cho phòng khách hiện đại

Nội Thất Xinh giới thiệu những mẫu ghế sofa bọc nỉ, vải có gam màu xám nhạt được thiết kế theo phong cách hiện đại cho quý vị tham khảo. Các mẫu bàn ghế phòng khách mặc dù được thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tới không gian đẹp và hiện đại.

sofa màu xám nhạt

Ghế sofa màu xám nhạt

sofa màu xám nhạt

Ghế sofa xám nhạt thiết kế kiểu bộ

sofa màu xám nhạt

Ghế sofa da NTX708

sofa màu xám nhạt

Ghế sofa xám nhạt thiết kế tiện nghi

sofa màu xám nhạt

Bộ sofa màu xám nhạt hiện đại

Ghế sofa của Nội Thất Xinh có giá bán hợp lý

Quý vị muốn tham khảo và trải nghiệm trực tiếp các mẫu ghế sofa màu xám nhạt này hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại siêu thị Nội Thất Xinh có bày bán rất nhiều mẫu ghế sofa da đẹp, ghế sofa vải nỉ cao cấp.

sofa màu xám nhạt

Ghế sofa da nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia

Ghế sofa có giá bán hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. Hãy tới ngay siêu thị của chúng tôi để tham khảo sản phẩm và nhận thông tin tư vấn chi tiết nhất. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Báo giá nội thất phòng khách mới nhất