Các mẫu bàn ghế sa lông gỗ được yêu thích

Sa lông gỗ hiện là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi không gian sang trọng mà chúng mang đến. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cùng điểm danh các mẫu bàn ghế sa lông gỗ được yêu thích qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu bàn ghế sa lông gỗ trường kỷ

Các mẫu bàn ghế sa lông gỗ trường kỷ được coi là mẫu truyền thống hiện vẫn được nhiều gia đình lựa chọn. Sofa cao cấp này sẽ mang đến không gian cực sang cho căn phòng. Với thiết kế đồ sộ cùng với đó là kích thước lớn nên chúng sẽ phù hợp cho các căn phòng có diện tích rộng.

mẫu bàn ghế sa lông gỗ

Bộ sa lông gỗ trường kỷ cho phòng khách


Những bộ sofa này thu hút ở các chi tiết tinh xảo, độc đáo của chúng trong thiết kế. Qua bàn tay của các nghệ nhân các chi tiết này trở nên sống động hơn bao giờ hết. Căn phòng sẽ trở nên cực sang cũng như thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Sa lông gỗ hiện đại

Mẫu bàn ghế sa lông gỗ hiện đại được nhiều người yêu thích hiện nay khi chúng mang đến không gian mới lạ. Chất liệu gỗ mang đến sự gần gũi, ấm áp nhưng cùng thiết kế đơn giản, hiện đại tạo sức hút đặc biệt cho không gian sống. Một không gian ấn tượng cho nhiều gia đình.

mẫu bàn ghế sa lông gỗ

Sofa gỗ hiện đại được nhiều người yêu thích


Những mẫu sofa này có thể thích hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Bạn có thể kết hợp cùng bàn trà sofa nhập khẩu hay bất kỳ tấm thảm nào để có không gian đẹp và thu hút nhất.

Trên đây là các mẫu bàn ghế sa lông gỗ đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay. Các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống của gia đình mình để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. Hoặc đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Những lưu ý khi chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ