Các loại da bọc sofa và giá bán của từng loại

các loại da bọc sofa nào? Giá bán của những loại này trên thị trường ra sao? Nếu bạn đang muốn sở hữu mẫu ghế sofa da cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Có các loại da bọc sofa nào? Giá bán của từng loại ra sao?

Các mẫu ghế sofa da được nhiều người lựa chọn sử dụng cho phòng khách của mình. Bởi sản phẩm này mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Đồng thời còn có tuổi thọ cao, mang tới những trải nghiệm thoải mái, thư giãn dành cho người dùng.

Trên thị trường hiện có nhiều chất liệu da bọc ghế sofa khác nhau. Vì vậy nhiều người băn khoăn không biết các loại da bọc sofa và giá bán của những sản phẩm này. Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Chất liệu da công nghiệp

Các mẫu ghế sofa bọc da công nghiệp được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm này cũng là dòng ghế sofa đang bán phổ biến hiện nay. Bởi có mẫu mã đẹp, thiết kế đa dạng mà lại có giá bán hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều người.

cac-loai-da-boc-sofa-2

Các chất liệu da công nghiệp

Chất liệu da simili hiện nay cũng có nhiều loại khác nhau. Bạn nên lựa chọn những mẫu ghế sofa đẹp được bọc chất liệu cao cấp. Những mẫu sofa này có chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài và mang tới cảm nhận thoải mái dành cho người dùng.

Giá bán cũng có nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn. Giá bán sản phẩm từ 5-7,5 triệu đồng/ mét dài. Một số loại chất liệu cao cấp, có khả năng chống mực tốt có giá bán cao hơn một chút, khoảng 8 triệu đồng/ mét dài.

Chất liệu da bò thật

Da bò thật là một trong các loại da bọc sofa cao cấp được giới nhà giàu lựa chọn sử dụng hiện nay. Ghế sofa da thật mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Đồng thời còn mang tới cảm giác trải nghiệm thoải mái nhất dành cho người dùng.

Các mẫu sofa da thật có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Có thể sử dụng lên tới hàng chục năm hoặc hơn nếu bạn bảo dưỡng sản phẩm tốt trong khi dùng.

cac-loai-da-boc-sofa-1

Ghế sofa da thật cao cấp

Chất liệu da bò càng sử dụng lâu dài càng trở nên bóng đẹp hơn. Chất liệu da có độ mềm mại và co giãn tốt. Vì thế nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này là điều dễ hiểu.

Giá bán sản phẩm sofa da thật khá đắt đỏ. Với sản phẩm sản xuất tại xưởng có giá từ 15-17,5 triệu đồng/ mét dài. Còn với những bộ sofa nhập khẩu có giá bán đắt đỏ hơn.

Trên đây là những thông tin về các loại da bọc sofa hiện nay và giá bán của từng loại ghế sofa. Để tham khảo trực tiếp các mẫu sofa đẹp, được yêu thích nhất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!