Các kiểu dáng bàn uống trà nhỏ được yêu thích hiện nay

Đối với các không gian có diện tích khiêm tốn việc lựa chọn bàn trà cần phải tính toán kỹ lưỡng để có được không gian đẹp cũng như sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Nội Thất Xinh điểm danh các kiểu dáng bàn uống trà nhỏ được yêu thích qua bài viết dưới đây giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Bàn uống trà nhỏ hình tròn

Nói đến bàn uống trà nhỏ chắc chắn các mẫu bàn trà hình tròn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên được nhắc đến. Với thiết kế đơn giản cùng kích thước nhỏ gọn các bạn sẽ có được không gian ấn tượng nhất. Mẫu bàn trà sofa này cũng có được nét độc đáo riêng biệt với sự tối giản trong thiết kế cùng với đó là các đường cong mềm mại, uyển chuyển cực ấn tượng.
 
bàn uống trà nhỏ
Mẫu bàn trà nhỏ hình tròn được yêu thích


Với mẫu bàn uống trà nhỏ này các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong không gian. Bạn có thể kết hợp cùng sofa da cao cấp hay sofa vải có thiết kế đơn giản, hiện đại nào đều được để có được không gian ấn tượng nhất. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi có không gian đẹp cũng như sự tiện lợi khi sinh hoạt.

Bàn uống trà nhỏ hình vuông

Các mẫu bàn trà uống trà nhỏ hình vuông cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình có diện tích khiêm tốn hiện nay. Với mẫu bàn trà thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nhưng các bạn vẫn có được không gian đẹp và thu hút riêng biệt.
 
bàn uống trà nhỏ
Bàn trà hình vuông cũng được yêu thích


Với kiểu dáng này bạn có thể chọn bàn trà gỗ hoặc bàn trà kính đều được để có được không gian ấn tượng và thu hút nhất. Kích thước không quá lớn cũng giúp dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác như ghế sofa, tham trang tri, kệ tivi để có được không gian ấn tượng nhất.

Với 2 kiểu dáng bàn uống trà nhỏ này các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được kiểu dáng phù hợp nhất với không gian sống của gia đình mình. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: 2 lưu ý khi chọn bàn trà mặt đá cao cấp