Các kiểu bàn gỗ phòng khách được yêu thích nhất hiện nay

Các kiểu bàn gỗ phòng khách nào được yêu thích nhất hiện nay? Bạn tham khảo ngay nếu như đang tìm kiếm mẫu bàn uống nước bằng gỗ dành cho không gian nội thất của mình nhé! Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Các kiểu bàn gỗ phòng khách được yêu thích hiện nay

Phòng khách không thể thiếu ghế và bàn trà sofa. Các món đồ nội thất phòng khách này hiện được rất nhiều người quan tâm. Nhu cầu về sản phẩm nội thất này cũng vô cùng đa dạng, chính vì thế trên thị trường có nhiều chủng loại khác nhau.

Bạn Đang Xem: Các kiểu bàn gỗ phòng khách được yêu thích nhất hiện nay

Với các kiểu bàn gỗ phòng khách cũng vậy, có nhiều kiểu dáng và chất liệu cho bạn lựa chọn. Dưới đây là các kiểu bàn trà gỗ phòng khách đang được ưa chuộng trong phòng khách hiện đại. Bạn tham khảo ngay nhé!

Bàn gỗ tròn đơn giản

Xem Thêm : 8 mẫu bàn trà gỗ hiện đại màu đen và trắng cực đẹp

cac-kieu-ban-go-phong-khach (1)

Kiểu bàn trà gỗ hình tròn

Các mẫu bàn gỗ tròn đang được ưa chuộng trong không gian nội thất hiện đại, đặc biệt là phòng khách nhỏ. Bởi những mẫu bàn trà tròn bằng gỗ đa số đều được sản xuất với kích thước nhỏ gọn. Chính vì vậy sản phẩm này có thể mang tới không gian nội thất rộng rãi và thoải mái hơn cho phòng khách.

Bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn tròn bằng gỗ hoặc kết hợp 2 chiếc có kích thước phù hợp với ghế sofa da đẹp trong phòng khách để tạo điểm nhấn. Đây cũng là cách trang trí phòng khách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn.

Bàn trà gỗ hình chữ nhật

Các kiểu bàn trà uống nước phòng khách hình chữ nhật thích hợp bày trí cùng nhiều mẫu ghế sofa khác nhau. Kiểu dáng bàn trà cũng phù hợp với nhiều diện tích không gian khác nhau, chính vì thế, đây cũng là kiểu bàn trà gỗ được nhiều người yêu thích trên thị trường.

Xem Thêm : Bỏ túi cách chọn bàn trà đẹp cho từng không gian

Kích thước bàn trà chữ nhật từ 1100-1300 mm với chiều dài, chiều rộng khoảng 600mm. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp nhất với diện tích phòng khách và với kích thước bộ sofa.

cac-kieu-ban-go-phong-khach (2)

Mẫu bàn gỗ hình chữ nhật hiện đại

Trên đây là 2 kiểu dáng bàn trà gỗ đang được ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn bàn trà gỗ công nghiệp hay bàn trà gỗ tự nhiên cho phòng khách, tùy thuộc vào ngân sách của gia đình.

Tuy nhiên, lựa chọn sử dụng các kiểu bàn gỗ phòng khách gỗ tự nhiên hay công nghiệp đều mang tới vẻ đẹp sang trọng, không gian sống tiện nghi và gần gũi hơn. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu bàn trà đẹp, hợp xu hướng cho bạn tham khảo.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You