Các kiểu bàn ăn mặt đá đẹp dành cho không gian nhà bếp

Bộ bàn ăn mặt đá hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Kiểu bàn ăn đẹp ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của con người. Và với mỗi không gian khác nhau sẽ có sự chọn lựa khác nhau sao cho phù hợp nhất. Các bạn đã biết có các kiểu bàn ăn mặt đá nào hay chưa?

Bộ bàn ăn mặt đá có thể dùng cho nhiều các không gian khác nhau. Để chọn được sản phẩm phù hợp gia chủ cần dựa trên nhiều các yếu tố như diện tích hay kiến trúc nhà bếp như thế nào. Sự đa dạng trong các kiểu bàn ghế ăn giúp sự lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Kiểu bàn ăn đẹp mặt đá phong cách hiện đại

Đây là loại bàn ghế ăn đang rất được yêu thích và phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất hiện nay. Kiểu dáng hiện đại của bàn ghế ăn mặt đá thường rất đơn giản và không cầu kì nhưng từng đường nét của sản phẩm lại rất tinh tế và dứt khoát. Chính vì vậy nó đem lại cho không gian vẻ đẹp rất sang trọng nhưng cũng rất hiện đại và năng động, tạo nên sự thoáng mát và vô cùng thoải mái.

bộ bàn ăn mặt đá đẹp
Bàn ăn mặt đá phong cách hiện đại

Kiểu bàn ăn đẹp mặt đá phong cách cổ điển

Bên cạnh bàn ăn đẹp phong cách hiện đại thì dòng bàn ghế ăn mặt đá cổ điển cũng rất được ưa chuộng. Nó thích hợp với những không gian đi theo phong cách này. Kiểu cổ điển có thiết kế rất cầu kì và tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Khi sử dụng ngoài đem lại sự tiện lợi nó còn tạo nên được sự đẳng cấp và vô cùng sang trọng cho nhà bếp. Và với không gian rộng thì phong cách này sẽ phù hợp hơn, tạo độ thoáng và dễ chịu. Ngược lại căn phòng nhỏ dễ tạo nên sự bí bách và tù túng.

bàn ăn mặt đá đẹp cao cấp
Bàn ăn mặt đá phong cách cổ điển cao cấp

Kiểu bàn ăn mặt đá phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển bàn ghế ăn chính là sự cách tân từ phong cách cổ điển nhưng nó đơn giản hơn. Sử dụng dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn không gian tinh tế, sang trọng và sản phẩm đảm bảo công năng.

bàn ăn mặt đá
Bàn ăn mặt đá phong cách tân cổ điển


Mỗi loại kiểu bàn ghế ăn mặt đá mang một phong cách riêng, tùy theo từng không gian mà sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Để mua bàn ăn mặt đá cao cấp hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé các bạn.

==> Tham khảo: Lý do nên chọn lựa bộ bàn ăn mặt đá hình tròn cho không gian sống