Các kích thước sofa chữ L được sử dụng phổ biến hiện nay

Ghế sofa góc chữ L được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là thông tin kích thước sofa chữ L phù hợp với nhiều diện tích phòng khách hiện đại. Quý vị tham khảo ngay để lựa chọn được bộ sofa vừa vặn nhất cho phòng khách.

Các kích thước sofa chữ L hiện nay

Ghế sofa cho phòng khách kiểu góc chữ L được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Trên thị trường quý vị có thể tìm thấy những mẫu sofa góc nhỏ gọn và cả những sản phẩm có kích thước lớn. Dưới đây là thông tin về kích thước các mẫu sofa góc dành cho quý vị tham khảo.

Kích thước sofa góc vừa và nhỏ

kích thước sofa chữ L
Ghế sofa góc có kích thước nhỏ

Ghế sofa phòng khách chữ L là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian vừa và nhỏ. Bởi nó có thể tận dụng tối đa không gian bày trí trong phòng khách để mang tới sự tiện nghi cao. Do đó ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

Kích thước sofa chữ L vừa và nhỏ hiện nay thường là 2650*1400*850mm hoặc 2750*1700*850 mm. Chiều cao của ghế sofa có thể giao động trong khoảng 850-950 mm và chiều rộng của ghế sofa chữ L khoảng 800-900 mm, tùy thuộc vào các mẫu thiết kế khác nhau.

Kích thước sofa góc lớn

kích thước sofa chữ L
Kích thước bộ sofa hơn 3m

Đối với những mẫu ghế sofa da Hà Nội hoặc sofa nỉ chữ L dành cho phòng khách rộng thì có kích thước như thế nào? Các bộ sofa góc có kích thước lớn thường được thiết kế với chiều dài ghế khoảng 3-3,2 mét, chiều rộng của ghế sofa cũng khoảng từ 1,4-1,7 mét, chiều cao ghế khoảng từ 800-900 mm.

Trên đây là các kích thước sofa chữ L được sử dụng phổ biến cho phòng khách hiện đại. Để tham khảo nhiều mẫu ghế sofa đẹp, quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>

Tư vấn mua bàn ghế phòng khách chất lượng cao