Các gam màu sắc nhẹ nhàng của ghế sofa

Ghế sofa hiện nay có rất nhiều các gam màu sắc, từ nhẹ nhàng cho đến trầm ấm hay nổi bật. Và dù là gam màu nào thì nó cũng đều có một vẻ đẹp riêng, phù hợp với các không gian khác nhau.

Trong số các gam màu sắc của sofa cho phòng khách hiện nay thì những tone màu nhẹ nhàng luôn nhận được sự chú ý của mọi người. Vậy màu nhẹ nhàng của sofa gồm những gam màu nào?

Các gam màu nhẹ nhàng của ghế sofa

Gam màu nhẹ của ghế sofa có rất nhiều, chúng ta có thể kể đến một số màu nổi bật như sau:

Màu trắng

Màu trắng của ghế sofa đã có từ rất lâu và đến thời điểm hiện tại nó vẫn luôn luôn được yêu thích. Màu trắng nhẹ nhàng thích hợp cho mọi không gian, mọi phong cách. Nó đem lại sự nhẹ nhàng, tinh khôi, thanh lịch và cũng rất sang trọng. Sử dụng sofa màu trắng giúp không gian của bạn thêm thoáng đãng hơn, dễ kết hợp cùng các món đồ khác.

các gam màu sắc nhẹ nhàng của ghế sofa
Màu trắng là một trong những gam màu rất được yêu thích của ghế sofa

Màu kem

Màu kem nhẹ nhàng của ghế sofa cũng được rất nhiều người yêu thích. Ghế sofa màu kem đem lại sự dễ chịu, thư thái và dịu nhẹ. Bạn có thể chọn sofa góc gam màu kem, sofa văng, sofa đơn màu kem… cho không gian của mình. Màu kem vừa nhẹ nhưng lại cực kì nổi bật, tạo sự sang trọng nhất. Nếu bạn yêu thích gam màu này thì không thể bỏ qua bộ sofa cùng màu cho không gian.

các gam màu sắc nhẹ nhàng của ghế sofa
Sắc kem sofa nhẹ nhành, thanh lịch và cũng rất sang trọng

Màu xanh nhạt

Màu xanh nhạt cũng được xem là màu sắc nhẹ nhàng, nó không chói nhưng vẫn vô cùng cuốn hút. Màu xanh nhẹ tạo nên được một không gian thư thái, tràn đầy sức sống và sự trẻ trung. Màu xanh nhạt có thể là xanh da trời, coban, nước biển, xanh lá nhạt… bạn có thể chọn lựa theo ý thích.

các gam màu sắc nhẹ nhàng của ghế sofa
Xanh nhạt cũng là một trong những gam màu sắc nhẹ nhàng của ghế sofa

Ngoài ra chúng ta còn có thể kể đến các gam màu nhẹ nhàng của ghế sofa như màu nude, vàng nhạt, xám nhạt…
Mua ghế sofa màu sắc nhẹ nhàng tại Nội Thất Xinh. 

Nội Thất Xinh có nhiều các mẫu ghế sofa với nhiều màu khác nhau. Nếu như bạn có nhu cầu mua các loại sofa nhập khẩu hà nội hay sofa nội địa với gam màu nhẹ nhàng cho không gian hãy đến ngay với chúng tôi nhé.