Các chất liệu làm thảm trải sàn phòng khách hiện nay

Thảm trải sàn phòng khách hiện nay là món đồ quan trọng không thể thiếu trong các không gian sống hiện đại. Trên thị trường hiện nay các mẫu thảm rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ chất liệu, màu sắc đến họa tiết. Cùng tìm hiểu về các chất liệu làm thảm trải sàn phòng khách hiện nay để lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình.

Thảm trải sàn làm từ sợi Polyester

Đây có thể nói là chất liệu thảm trải sàn phòng khách được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi chúng có độ bền đẹp lâu dài cũng như cùng với đó là mức giá phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Chất liệu này cũng có độ đàn hồi cao, mềm mại, thoải mái khi sử dụng nên mang lại cảm giác cực êm ái khi sử dụng.
 thảm trải sàn phòng khách
Đây là chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay


Các mẫu thảm được làm từ chất liệu này có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau từ thảm sofa(https://noithatxinh.vn/tham-sofađến thảm phòng ăn hay phòng ngủ. Sự đa dạng về màu sắc và họa tiết sẽ giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho các gia đình hoàn thiện không gian sống.

Chất liệu sợi tổng hợp

Các mẫu thảm trải sàn phòng khách được làm từ sợi tổng hợp hiện cũng là sự lựa chọn được nhiều gia đình tin tưởng hiện nay. Mặc dù chất liệu này không được đánh giá cao bằng sợi Polyester nhưng chúng cũng sở hữu nhiều ưu điểm. Chúng có độ bền màu, dai, mềm và khả năng không tích điện mang đến tuổi thọ lâu dài cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.
 thảm trải sàn phòng khách
Mẫu thảm sợi tổng hợp cũng được nhiều gia đình lựa chọn


Ngoài ra còn rất nhiều chất liệu khác khách hàng có thể lựa chọn theo đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình. Việc nên chọn thảm trải sàn cho phòng khách loại nào hãy căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt cụ thể để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Thảm trải sàn giá bao nhiêu?