Bọc lại sofa da và những điều không thể quên

Bạn đang cần bọc lại sofa da và đang gặp phải nhiều vấn đề cần giải quyết. Bạn đang phân vân không biết khi nào cần bọc lại ghế, nên bọc loại da nào, giá thành ra làm sao? Thực tế việc bọc lại ghế sofa không quá phức tạp như bạn nghĩ. Bọc lại ghế đúng cách sẽ giúp bộ sofa nhà bạn như được khoác cho mình bộ áo mới.

Vậy khi bọc lại chất liệu cho sofa da cao cấp cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

Bọc lại ghế sofa da và những điều không thể quên

Khi nào nên bọc lại ghế

Thời điểm nào nên bọc lại ghế sofa là câu hỏi khá nhiều người đang thắc mắc, liệu có dấu hiệu cụ thể nào để nhận biết hay không? Chúng ta chỉ nên bọc lại ghế khi cần thiết, không nên bọc lại khi chất lượng, độ thẩm mỹ sản phẩm còn cao. Khi chất lượng bề mặt da bọc đã cũ, rách, xuống cấp thì bạn nên sẵn sàng thay lớp da mới nếu không sẽ gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Đồng thời cũng nên bọc lại khi giá trị thẩm mỹ bộ sofa bị giảm xuống. Bên cạnh đó, khi bạn cảm thấy bề mặt sofa trở nên khó làm sạch cũng nên chọn loại da phù hợp để thay thế.

bọc lại sofa da
Xem xét thời điểm, dấu hiệu của sofa da để biết có nên bọc lại hay không

Chọn loại da bọc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại da bọc ghế khác nhau, đa dạng về chất lượng, màu sắc và giá thành. Trong đó phổ biến nhất là da thật và da PU, mỗi loại da đều có những ưu điểm, tiện ích riêng. Da thật thì có màu sắc đẹp, nhẹ nhàng, sang trọng, chất lượng tốt, bền với thời gian. Còn da PU là loại da nhân tạo do đó đa dạng hơn về chất liệu, ưu điểm nổi bật là giá thành phù hợp với nhiều người hơn so với da thật. Bạn nên cân nhắc xem nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện của bản thân để lựa chọn loại da bọc phù hợp. Tùy theo kiểu dáng bộ sofa nhà bạn mà giá thành bọc cũng sẽ khác nhau. Ví dụ mẫu sofa góc đẹp da thật kích thước lớn sẽ đắt hơn so với sofa văng nhỏ bạn cũng bọc bằng chất liệu da thật.

bọc lại sofa da
Cần chọn chất liệu tốt, phù hợp khi bọc ghế sofa

Giá thành da bọc


 

Khi lựa chọn loại da bọc lại ghế sofa bạn cần chú ý tới giá thành sản phẩm. Nên tham khảo tại nhiều địa chỉ khác nhau, so sánh các loại da khác nhau để được mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm. Thông thường các loại da thật sẽ có giá thành cao hơn loại da nhân tạo và chúng cũng thường tốt hơn, bền với thời gian. Hãy dựa vào khả năng tài chính của mình và lựa chọn loại da bọc sao cho phù hợp nhất cả về chất lượng và giá thành.

bọc lại sofa da
Xem xét đến giá thành khi bọc lại ghế sofa da

Một lớp da bọc phù hợp với bộ sofa sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên tươi sáng, lý tưởng hơn rất nhiều. Bên cạnh việc bọc lại ghế bạn cũng có thể chọn mua những bộ sofa da mới cao cấp, chất lượng. Đừng quên kết hợp cùng với thảm sofa và các món đồ khác để không gian đẹp hơn. Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn và chọn lựa những sản phẩm ưng ý nhất nhé.