Bỏ túi cách chọn nội thất nhà ống 30m2 hợp nhất

 Nội thất nhà ống 30m2 nên chọn sao cho phù hợp nhất? Nhà ống diện tích 30m2 khá phổ biến hiện nay nên việc chọn lựa nội thất được nhiều khách hàng quan tâm.

Nhà ống diện tích 30m2 được đánh giá là loại vừa phải, không quá nhỏ nhưng cũng không được xem là rộng. Với diện tích này đôi khi còn khá khó khăn trong việc bài trí nhiều các món đồ nội thất. Bởi vậy chọn nội thất như thế nào cho phù hợp là điều gia chủ cần phải có kinh nghiệm.

Những đồ nội thất nhà ống 30m2 quan trọng

Bàn ghế sofa

Với nhà ống 30m2 thì món đồ nội thất quan trọng đầu tiên bạn cần sắm sửa đó chính là bàn ghế sofa. Bạn có thể chọn loại sofa góc phòng khách hoặc sofa văng chữ I cho nhà ống nhé. Hai loại ghế sofa này sẽ phù hợp nhất và cũng dễ bài trí nhất, tiết kiệm diện tích cho không gian.

nội thất nhà ống 30m2
Nội thất bàn ghế sofa cho nhà ống diện tích 30m2

Về bàn trà, các loại bàn trà gỗ hay bàn trà đá, bàn trà kính dáng chữ nhật, vuông, tròn, elip sẽ rất phù hợp. Kích thước của bàn trà cũng nên vừa gọn, không quá lớn nhé.

Thảm trải sàn

Thảm trải sàn cho nhà ống 30m2 cũng cực kì quan trọng. Thảm có thể dùng ở nhiều vị trí như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… Thảm trong phòng khách cùng với bàn ghế sofa được xem là ba món đồ kết hợp tạo nên không gian hoàn hảo nhất. Với thảm trải sàn dưới sofa bạn sẽ tạo nên điểm nhấn, thu hút sự chú ý của mọi người.

nội thất nhà ống 30m2
Thảm trải sàn dành cho nhà ống


Bàn ghế ăn

Nhà ống 30m2 tốt nhất bạn nên thiết kế liên thông phòng khách và phòng bếp. Dùng bộ ghế sofa hay một món đồ nào đó để phân chia giữa hai khu vực này. Bàn ghế ăn là đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong nhà bếp. Hãy chọn các loại bàn ghế ăn hiện đại, số lượng từ 4 – 6 ghế là hợp nhất. Các loại bàn ăn mặt đá cao cấp hay bàn ăn gỗ, bàn ăn kính đều phù hợp với nhà ống đấy nhé.

nội thất nhà ống 30m2
Bàn ghế ăn là món đồ nội thất cũng không thể thiếu cho nhà ống 30m2

Ngoài các món đồ trên thì tất nhiên nhà ống cũng không thể thiếu đi giường ngủ, các loại đèn trang trí, kệ tivi…

Nội thất nhà ống 30m2 có màu sắc thế nào?

Nhà ống diện tích 30m2 nên thiết kế, chọn lựa nội thất đảm bảo được sự hài hòa nhất. Dù dùng màu sắc gì cũng cần sự cân đối, tránh sự bí bách vì diện tích không phải quá lớn.

Tốt nhất nội thất nhà ống 30m2 nên ưu tiên dùng các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng, trung tính hay trầm ấm như trắng, kem, nude, xanh nhẹ, nâu, đen, xám, ghi… Các màu sắc này vừa dễ dàng trong việc kết hợp lại vừa giúp cho không gian rộng thoáng hơn.

nội thất nhà ống 30m2
Nhà ống nên chọn nội thất với các gam màu sáng, nhẹ, trung tính, trầm nhẹ… 


Nội thất nhà ống 30m2
 có đầy đủ các món đồ tại Nội Thất Xinh như bàn ghế sopha phòng khách cho đến bàn ghế ăn, thảm trải sàn, kệ tivi… Đến với chúng tôi quý khách còn được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất.