Bỏ túi cách chọn bàn trà đẹp cho từng không gian

Bàn trà là món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong các không gian phòng khách hiện đại. Nhưng để chọn bàn trà đẹp cho từng không gian không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay những gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn bàn trà đẹp cho phòng khách rộng

Đối với không gian phòng khách rộng các bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn bàn trà phòng khách. Bạn có thể thoải mái lựa chọn một mẫu bàn trà với kiểu dáng, chất liệu cũng như kích thước tùy chọn theo sở thích của mình. Hãy chú ý sự phù hợp với các đồ nội thất khác trong không gian để có được món đồ đẹp nhất.

chọn bàn trà đẹp
 

Bàn trà mặt đá cho phòng khách rộng


Khi chọn bàn trà đẹp cho phòng khách rộng các bạn có thể chọn bàn trà mặt đá kết hợp với sofa da cao cấp để tăng thêm nét sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng. Cần tránh việc chọn bàn trà có kích thước quá nhỏ chúng sẽ mất cân đối và lọt thỏm trong không gian.

Bàn trà cho phòng khách hẹp

Vưới các không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn các bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn bàn trà để mang đến không gian đẹp cũng như sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Đầu tiên, các bạn cần chú ý đến kích thước để chọn được bàn trà vừa vặn cũng như dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Những mẫu bàn trà kính sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Cùng với đó bàn trà tông màu sáng sẽ giúp căn phòng nhỏ thêm rộng rãi hơn.

chọn bàn trà đẹp

Bàn trà kính cho phòng khách nhỏ


Để chọn bàn trà đẹp cho từng không gian hãy căn cứ vào đặc điểm của chúng để có được sự lựa chọn tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé. Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp, ghế sofa, thảm trang trí…cho khách hàng lựa chọn.

>>>Xem thêm: Vì sao bàn sofa nhập khẩu được nhiều gia đình lựa chọn