Bộ sofa phòng khách dưới 5 triệu được làm bằng gì?

Với bộ sofa phòng khách dưới 5 triệu chúng ta có thể thấy nhiều trên thị trường hiện nay. Loại sofa có mức giá như vậy thường sẽ được làm từ chất liệu gì?

Tìm hiểu chất liệu làm bộ sofa phòng khách dưới 5 triệu

Sofa phòng khách – https://nhaxinhplaza.vn/sofa-phong-khach.html luôn có nhiều mức giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Với sofa giá dưới 5 triệu thường được đánh giá không quá cao về chất lượng nên chất liệu cũng không phải hàng cao cấp.

Về chất liệu bọc bên ngoài

Chất liệu bọc bên ngoài của sofa dưới 5 triệu không phải là loại da thật, giả da cao cấp hay vải nỉ cao cấp. Chúng sẽ được làm từ các loại giả da rẻ tiền, vải nỉ rẻ với độ bền không quá lâu. Tuổi thọ của chất liệu giả da, vải nỉ thường sẽ thấp, dễ phai màu và nhanh bị hư hại. Nếu là sofa gỗ thì không phải gỗ tự nhiên mà là gỗ công nghiệp loại trung bình, từ gỗ vụn ép, không chịu được lực lớn.

bộ sofa phòng khách dưới 5 triệu được làm bằng gì
Sofa giá rẻ dưới 5 triệu thường được bọc bằng da, vải nỉ, gỗ chất lượng trung bình kém


Về chất liệu bên trong

Các bộ phận bên trong của bộ sofa dưới 5 triệu đồng như khung xương, đệm mút, lò xo sẽ thế nào? Các bộ phận này cũng không được làm từ chất liệu bền như dòng sofa da cao cấp hay vải nỉ cao cấp. Khung xương bằng gỗ công nghiệp, gỗ vụn ép, không quá chắc chắn. Đệm mút là mút cứng, không mềm mại. Lò xo của sofa sẽ không có độ đàn hồi cao.

bộ sofa phòng khách dưới 5 triệu được làm bằng gì
Khung xương, đệm mút, lò xo của dòng sofa giá rẻ cũng không được làm từ chất liệu tốt, không êm ái khi ngồi

Có nên mua bộ sofa phòng khách dưới 5 triệu?

Từ những gì chúng tôi đã phân tích chúng ta có thể thấy phần nào chất lượng sofa giá dưới 5 triệu. Việc có mua sofa hay không là tùy điều kiện của mỗi gia đình. Tuy nhiên nếu bạn muốn đầu tư một bộ sofa phòng khách nghiêm túc, bền đẹp và thoải mái khi dùng hãy chọn dòng sản phẩm có chất lượng tại địa chỉ uy tín. Tại các cửa hàng bán sofa chất lượng cũng có nhiều các mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn sofa trên 10 triệu, trên 20 triệu, trên 30 triệu… tùy theo điều kiện của mình.

bộ sofa phòng khách dưới 5 triệu được làm bằng gì
Sofa rẻ có mức giá chỉ dưới 5 triệu đồng khi mua bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng


Bộ sofa phòng khách dưới 5 triệu
thường dùng sẽ nhanh hỏng và không êm ái. Bởi vậy bạn hãy cân nhắc và đưa ra chọn lựa thật phù hợp. Tất nhiên việc mua sofa loại nào là tùy vào mỗi gia đình.

Nếu quý khách muốn mua sofa cao cấp với nhiều loại sofa văng dài, sofa đơn hay sofa góc phòng khách với mức giá phù hợp, bền đẹp hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Các loại ghế sofa có giá thành vừa phải, được làm từ các chất liệu tốt, hướng đến sức khỏe của người dùng.