Bộ sofa da thật 50% sản xuất theo yêu cầu đã bàn giao

 NTX715 là mẫu sofa đẹp được yêu thích tại Nội Thất Xinh. Chúng tôi hiện có mẫu có sẵn tại showroom số 321 Trường Chinh với chất liệu da Microfiber. Sau khi ưng ý thiết kế sofa này, vợ chồng Mr Sơn đã quyết định đặt hàng sản xuất mẫu sofa theo tiêu chí phù hợp với gia đình của mình.

Mẫu sofa da thật 50% kích thước lớn cho phòng khách rộng

Sản phẩm mẫu sofa NTX715 được thiết kế theo kiểu dáng góc, tay vị thấp dễ tựa đầu, có gắn thêm khung gỗ sang trọng. Khung xương gỗ sồi và đệm mút 3 lớp, thiết kế sofa tựa lưng êm ái giúp chủ nhân thoải mái sử dụng. Dưới sự tư vấn của Nội Thất Xinh, Mr. Sơn quyết định đặt mẫu sofa da thật 50% với màu trắng xám và kích thước 3000x1800x900mm dành cho phòng khách khá rộng nhà mình, để có được không gian sử dụng nhiều và sắp đặt dễ dàng hơn.

Bộ sofa da thật 50% sản xuất theo yêu cầu đã bàn giao
Ghế sofa da thật 50% được Nội Thất Xinh sản xuất theo yêu cầu

Ghế sofa da NTX715 được bọc da thật 50% với phần thân, lưng ghế phía trên, tay vịn, phần tiếp xúc người ngồi là da thật, phần còn lại không tiếp xúc là giả da cao cấp đồng màu. Vì thế, chủ nhân sẽ có được sự trải nghiệm của sofa da thật êm ái cùng độ bền lâu khi sofa giả da chất lượng cao, không tiếp xúc ma sát vẫn đẹp như mới.

Bộ sofa da thật 50% sản xuất theo yêu cầu đã bàn giao
Ghế sofa màu trắng xám hài hòa với sàn gỗ và giấy dán tường vàng nhạt

Phòng khách nhà Mr.Sơn được thiết kế theo tone màu sáng, sơn tường màu trắng cùng giấy dán tường cổ điển màu vàng nhạt nên ghế sofa màu trắng xám giúp hoàn thiện chi tiết hơn, tạo sự hài hòa về màu sắc, thoáng đãng rộng mở cho không gian. Nội Thất Xinh tặng kèm 2 chiếc đôn và gối sofa  cho gia đình để có thêm diện tích sử dụng thoải mái, tiện lợi hơn cho các thành viên.

Bộ sofa da thật 50% sản xuất theo yêu cầu đã bàn giao
Ghế sofa góc dễ sắp xếp, tiện lợi

Sản phẩm được Nội Thất Xinh hoàn thành trong 1 tuần từ ngày đặt hàng. Sau khi giao sofa cho Mr. Sơn, gia chủ đã rất hài lòng. Nếu quý vị có nhu cầu đặt sofa đẹp tại Hà Nội  như Mr.Sơn, hãy tham khảo mẫu sofa và liên hệ qua 0975.90.3333 hoặc 043.905.9999  với Nội Thất Xinh nhé!

====>>> Sở hữu sofa da Microfiber chất lượng cao sản xuất nội địa tại Nội Thất Xinh