Bộ ảnh mới của vợ chồng “Phan Hải” trong không gian nội thất cổ điển

 Mới đây, trong một sự kiện, khán giả đã có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cặp đôi ‘trai tài gái sắc” Việt Anh – Đan Lê – diễn viên đóng cặp vợ chồng Phan Hải – Diễm My trong bộ phim đang được đông đảo khán giả quan tâm là ” Người Phán Xử”. Bộ ảnh theo phong cách cổ điển với trang phục ấn tượng và bầu không khí sang trọng.

Bộ ảnh ấn tượng của vợ chồng “Phan Hải” trong không gian cổ điển

Mang màu sắc, sử dụng bối cảnh, nội thất đẹp phong cách cổ điển kết hợp bộ trang phục ấn tượng và phong thái riêng có của cặp đôi diễn viên chuyên nghiệp Việt Anh – Diễm My đã đem tới một bộ ảnh thu hút người xem, thể hiện đẳng cấp khác của cặp vợ chồng trong bộ phim rất nổi tiếng.

Bộ ảnh mới của vợ chồng
Vợ chồng ” Phan Hải” chụp ảnh thân thiện

Không gian nội thất đẹp bài trí ở đây mang màu nâu đất cổ điển cộng với ánh sáng trắng vàng càng tăng thêm sự sang trọng cho gian phòng. 

Bộ ảnh mới của vợ chồng
Diễn viên Đan Lê với bộ trang phục ấn tượng và thần thái đẳng cấp

Bộ ảnh mới của vợ chồng

Ghế sofa da cổ điển, dáng nhỏ thêm phần tôn dáng nữ diễn viên

Bộ ảnh mới của vợ chồng
Nụ cười rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn của nữ diễn viên xinh đẹp


Diễn viên Diễm My thể hiện khí chất sang trọng qua từng thần thái mỗi bức ảnh. Với bộ trang phục ren phong cách cùng không gian cổ điển, người đẹp thể hiện nét trang nhã và không kém phần quý phái, thu hút mọi ánh nhìn.

Bộ ảnh mới của vợ chồng
Sự điềm đạm và phong cách riêng của diễn viên Việt Anh

Bộ ảnh mới của vợ chồng
Ngồi trên chiếc sofa nỉ, diễn viên Việt Anh thể hiện phong thái lịch lãm riêng

Diễn viên Việt Anh không còn dáng cứng đầu, ngổ ngáo của vai diễn Phan Hải mà trở thành một quý ông lịch lãm, trầm ổn. Phong cách này khá giống với vai diễn Sơn thuộc phim “Sống chung với mẹ chồng” mà nam diễn viên đảm nhiệm, nhận được sự yêu thích của đông đảo phái nữ cuối phim gần đây.

Một bộ ảnh phong cách ấn tượng, sự ăn ý của hai diễn viên trong từng shot hình mang đến cho người hâm mộ cảm nhận riêng biệt. Mới đây, cả hai diễn viên cho biết, họ thường xuyên bị nhầm lẫn khi đi cùng vợ/chồng ngoài đời của mình vì khán giả liên tục hỏi tại sao không thấy Phan Hải/ Diễm My đi cùng nhau. Như vậy, có thể thấy sự hóa thân xuất sắc của hai diễn viên trong phim. Những tập tiếp theo của ” Người Phán Xử” đã cho thấy sự thay đổi ngoạn mục của cô vợ Diễm My và những bước đi mới của anh chồng Phan Hải, quý vị hãy tiếp tục chờ đợi những tình tiết hấp dẫn khác trong tương lai!

====>>> Ngôi nhà sang trọng trong phim ” Sống chung với mẹ chồng’