Báo giá ghế sofa da theo từng chất liệu

Hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu bọc ghế sofa da khác nhau. Dưới đây là giá ghế sofa da các loại theo từng chất liệu dành cho quý vị tham khảo. Đừng bỏ qua thông tin này nếu như quý vị đang muốn mua ghế sofa da phòng khách.

Báo giá ghế sofa da theo từng chất liệu

Hiện có khoảng hơn 100 loại da bọc ghế sofa khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm này được phân loại theo 2 loại cơ bản là ghế sofa da thật và ghế sofa da công nghiệp. Dưới đây là giá ghế sofa da mới tại Nội Thất Xinh cho quý vị tham khảo.

Báo giá ghế sofa giả da

Ghế sofa da loại nào tốt? Ghế sofa da công nghiệp cũng có nhiều loại có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Tuy nhiên giá bán của nó lại rẻ hơn so với những bộ ghế sofa da bò thật. Nếu quý vị muốn sở hữu bộ sofa chất lượng cao thì nên chọn mua ghế sofa da Microfiber hoặc ghế sofa bọc da Malaysia.

giá ghế sofa da
Giá bán của ghế sofa da công nghiệp

Giá bán của dòng bàn ghế sofa phòng khách này hiện khá hợp lý, phù hợp với nhiều túi tiền của khách hàng. Giá bán chỉ giao động từ 23-30 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước của bộ ghế.

Giá bán ghế sofa da thật

Những bộ ghế sofa da thật cao cấp có giá bán đắt đỏ hơn. Đặc biệt là những bộ ghế sofa da loại I được bọc từ da bò nguyên tấm, có độ đàn hồi cao. Giá ghế sofa da sản xuất trong nước giao động khoảng 40-60 triệu đồng/ bộ.

giá ghế sofa da
Giá ghế sofa da thật cao cấp

Còn đối với dòng ghế sofa da thật nhập khẩu có giá bán cao hơn. Có bộ sofa lên tới hàng trăm triệu đồng tùy thuộc vào thương hiệu và kích thước của ản phẩm.

Trên đây là thông tin về giá ghế sofa da theo từng chất liệu. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn thêm. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 7 mẫu ghế sofa góc nhập khẩu Malaysia đẹp nhất hiện nay