Báo giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp từ các thương hiệu uy tín

Giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp bao nhiêu chắc chắn là những băn khoăn thắc mắc của nhiều gia đình. Nhất là khi các mẫu bàn ghế sofa cao cấp bằng gỗ óc chó đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Để giải quyết những thắc mắc của khách hàng, Nội Thất Xinh giới thiệu đến bạn cập nhật báo giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp từ các thương hiệu uy tín hiện nay.

Giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp bao nhiêu?

Giá bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó hiện nay được tính theo mét dài và dựa vào kiểu dáng khách hàng lựa chọn. Với các mẫu sofa gỗ óc chó có nhiều gỗ, chứa tab để đồ, thiết kế cầu kì và mất nhiều công sức gia công thường sẽ đắt hơn những mẫu sofa đẹp thiết kế đơn giản.

Hiện nay, giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp dao động từ 50 triệu đồng/bộ tùy vào kích thước sofa, giá của bàn trà đi cùng bộ sofa…

Báo giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp từ các thương hiệu uy tín

Mẫu sofa gỗ óc chó cao cấp XGO09 tại Nội Thất Xinh

Ví dụ với mẫu sofa gỗ óc chó XGO09 có các kích thước sofa ba: dài 2500 x sâu 880 x cao 650(mm); Sofa đôi: dài 1900 x sâu 880 x cao 650(mm); Đôn: dài 1000 x sâu 880 x cao 650(mm) được cập nhật với nhiều giá khác nhau theo bảng báo giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp dưới đây từ Nội Thất Xinh – thương hiệu bán sofa cao cấp được nhiều khách hàng chọn mua:

Báo giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp từ các thương hiệu uy tín
Bảng giá ghế sofa gỗ óc chó cao cấp cập nhật theo giá từng chất liệu, kích thước khác nhau sẽ có giá khác nhau
Báo giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp từ các thương hiệu uy tín

Báo giá sofa gỗ óc chó cao cấp phụ thuộc vào kích thước, chất liệu gỗ và thương hiệu phân phối ghế sofa

Địa chỉ mua ghế sofa gỗ óc chó cao cấp tại Hà Nội

Mua ghế sofa gỗ óc chó tốt nhất hiện nay chính là tìm địa chỉ bán ghế sofa uy tín, chất lượng sản phẩm đảm bảo và có độ bền cao. Nội Thất Xinh là một trong những địa chỉ uy tín để mua sofa mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mẫu mã theo mọi ý muốn.

Báo giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp từ các thương hiệu uy tín
Ghế sofa tại Nội Thất Xinh đa dạng mẫu mã, chất lượng và có giá thành rất tốt trên thị trường

Các mẫu bàn ghế gỗ óc chó cao cấp tại Nội Thất Xinh nổi bật với mẫu mã đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú. Đồng thời áp dụng chính sách bảo hành tốt, chất lượng sản phẩm cao cấp đáp ứng cao mong đợi của khách hàng. Mua sofa tại Nội Thất Xinh khách hàng cũng có thể yên tâm đặt làm theo yêu cầu và nhận được hàng chỉ từ 5-7 ngày.

Với lợi thế về xưởng sản xuất bàn ghế sofa đẹp nhiều năm kinh nghiệm, Nội Thất Xinh có thể nhận làm ghế sofa gỗ óc chó cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, tư vấn giúp bạn chọn mua mẫu sofa chuẩn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Báo giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp từ các thương hiệu uy tín
Ghế sofa gỗ óc chó tại Nội Thất Xinh sử dụng gỗ tự nhiên, qua xử lý công nghệ cao có độ bền tốt, thẩm mỹ vượt trội

Đến showroom sofa Nội Thất Xinh, bạn cũng có thể trải nghiệm thực tế mẫu mã và chất lượng với hàng trăm mẫu sofa cao cấp khác. Đồng thời có thêm lựa chọn về giá bàn ghế gỗ óc chó cao cấp, so sánh với các thương hiệu khác cùng phân khúc và dịch vụ. Để được tư vấn trực tiếp, bạn có thể gọi điện ngay theo hotline: 0243.905.9999 / 0975.90.3333 Nội Thất Xinh sẽ hỗ trợ tận tình.