Bàn trà mặt đá chân inox bừng sáng không gian

Các mẫu bàn trà mặt đá là sự lựa chon hàng đầu của các khách hàng hiện nay. Ngoài các thiết kế truyền thống thì các kiểu dáng mới lạ hiện là sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng. Trong đó, bàn trà mặt đá chân inox giúp căn phòng trở nên bừng sáng và thu hút hơn. Cùng tìm hiểu về mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây nhe.

Bàn trà mặt đá chân inox kiểu dáng mới lạ

Sức hút của các mẫu bàn trà mặt đá chân inox đó là thiết kế mới lạ của chúng. Sẽ không còn là các mẫu bàn trà hình chữ nhật với ngăn kéo,hộc bàn mà thay vào đó là phần chân inox đơn giản, thiết kế nhỏ gọn. Chúng sẽ mang đến nét thiết kế hiện đại cùng với đó là sự độc đáo cho không gian ấn tượng.

bàn trà mặt đá chân inox

Mẫu bàn đẹp cho phòng khách ấn tượng


Với kiểu dáng này sẽ đặc biệt thích hợp cho các không gian phòng khách theo hướng hiện đại. Bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp với sofa, thảm trang trí để hoàn thiện không gian sống thêm đẹp và ấn tượng. Các mẫu bàn trà này liên tục cập nhật xu hướng mới nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn.

Mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Hiện nay, bàn trà mặt đá chân inox cũng đa dạng về mẫu mã mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể chọn các mẫu bàn trà hình tròn, hình chữ nhật hay hình học theo mong muốn của mình. Với kiểu dáng dễ dàng chế tác nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

bàn trà mặt đá chân inox

Có nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn


Được thiết kế theo phong cách hiện đại nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mẫu bàn trà này cho phòng khách của gia đình mình. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua để có không gian ấn tượng.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà mặt đá chân inox đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn nước sofa có cần thiết không?