Bàn trà gỗ công nghiệp có bền không?

Các mẫu bàn trà gỗ công nghiệp được bán phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, lại có khá nhiều người băn khoăn rằng có nên sử dụng bàn trà sản xuất từ gỗ công nghiệp? Liệu sản phẩm này có bền không? Nếu quý vị đang băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Bàn trà gỗ công nghiệp có mẫu mã đa dạng

Những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp hiện đang được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước đa dạng. Quý vị có thể dễ dàng tìm được những mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhà mình. Bởi chúng có thể phù hợp bày trí với ghế sofa da phòng khách hoặc ghế sofa vải nỉ.

Bàn trà gỗ công nghiệp
Mẫu bàn trà gỗ công nghiệp

Bàn trà sản xuất từ gỗ công nghiệp được thiết kế với kiểu hình bàn chữ nhật, hình vuông, hình tròn…Đây là những mẫu bàn trà phòng khách đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bàn trà gỗ công nghiệp có bền không?

Bàn trà gỗ công nghiệp có bền không? Các mẫu bàn trà có tuổi thọ sử dụng khá lâu. Bởi nó được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp được xử lý chống mối mọt, không cong vênh và co ngót khi có sự tác động của thời tiết.

Bàn trà gỗ công nghiệp

Bàn trà gỗ công nghiệp có độ bền khá cao

Bàn trà đẹp được phủ sơn bệt hoặc sơn PU đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm này rất hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo nhiều mẫu bàn trà gỗ công nghiệp và nhiều mẫu ghế sofa da, ghế sofa nỉ đẹp cho phòng khách. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Nên mua sofa nỉ hay da cho văn phòng làm việc?