Bàn trà Decor tạo điểm nhấn mới lạ cho phòng khách

Các mẫu bàn trà phòng khách hiện nay rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bàn trà Decor với thiết kế riêng biệt sẽ là điểm nhấn mới lạ không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu về mẫu bàn trà phòng khách đẹp này qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà Decor đơn giản trong thiết kế

Các mẫu bàn trà Decor mang đặc trưng của phong cách thiết kế Bắc Âu giúp mang đến không gian mới lạ cho căn phòng. Mọi thiết kế đều hướng đến sự đơn giản, nhẹ nhàng cũng như thanh lịch. Bạn sẽ có được không gian ấn tượng, thu hút với những thiết kế đơn giản này.

bàn trà decor

Không gian ấn tượng với các mẫu bàn trà mới lạ


Đặc trưng về kiểu dáng của các mẫu bàn trà này đó là sự phá cách, biến đổi đa dạng với nhiều kiểu dáng. Các kiểu dáng hình học biến đổi linh hoạt để tạo nên các đặc trưng cũng như điểm nhấn cho căn phòng. Bạn có thể dễ dàng phối hợp, kết hợp cùng các đồ nội thất khác từ sofa đến thảm trang trí nội thất.

Gỗ là chất liệu chủ đạo

Đặc trưng tạo nên thương hiệu cho các mẫu bàn trà Decor này đó là chúng được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ. Gỗ có sự biến đổi về màu sắc và thiết kế để phù hợp với các mẫu bàn trà. Điều này giúp mang đến không gian nhẹ nhàng, ấm áp nhưng cũng không kém phần thu hút.

bàn trà decor

Các mẫu bàn trà được làm từ gỗ khá phổ biến


Gam màu trắng và các gam màu nhẹ nhàng là sự lựa chọn được ưu tiên. Điều này sẽ giúp các bạn có được không gian đẹp cũng như cùng với đó là sự thu hút cho căn phòng.

Với những lý do này thì bàn trà Decor hiện đang là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích.Đừng ngần ngại làm mới không gian sống của gia đình mình với mẫu bàn trà này nhé.

>>>Xem thêm: Xu hướng chọn bàn uống nước nhỏ gọn cho phòng khách