Bàn sofa gấp Mẫu bàn trà đa năng cho cuộc sống hiện đại

Sự đa dạng của các mẫu bàn trà phòng khách giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Và những mẫu bàn sofa gấp hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu về mẫu bàn trà này qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Bàn sofa gấp tiện lợi khi sử dụng

Các mẫu bàn trà sofa là món đồ không thể thiếu trong phòng khách để làm nơi tiếp đón vị khách đến chơi nhà. Và bàn sofa gấp cũng thực hiện đầy đủ chức năng này khi có thể làm nơi đón khách khi kết hợp với sofa phòng khách. Cùng với đó, sự tiện lợi của chúng cũng giúp các bạn có thể dễ dàng bày trí và di chuyển khi sử dụng.

bàn sofa gấp

Tiện lợi tối ưu với bàn sofa gấp


Thông thường, bàn sofa gấp được biết đến là mẫu bàn đa năng khi các bạn có thể sử dụng thành nhiều công năng khác nhau. Bạn có thể gấp chúng thành một chiếc bàn trà nhỏ hơn để tiết kiệm diện tích. Hoặc có một số mẫu bàn tích hợp thêm các tính năng khác khi bạn gấp vào như dùng làm bàn làm việc, bàn đọc sách hay thậm chí bàn ăn cho gia đình có trẻ nhỏ….Đây là mẫu bàn trà sofa hoàn hảo cho các phòng khách hiện đại có diện tích khiêm tốn.

Mang đến không gian sang trọng

Các mẫu bàn sofa gấp này cũn giúp mang đến không gian sang trọng cho phòng khách khi có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Đa số chúng được thiết kế hiện đại, đa năng nhưng vẫn hài hòa và theo kịp các xu hướng thiết kế nội thất hiện đại để có được không gian đẹp nhất.

bàn sofa gấp

Hoàn thiện không gian với mẫu bàn trà đặc biệt này


Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đa năng này cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Vì sao bàn sofa nhập khẩu được nhiều gia đình lựa chọn