Bàn nhật ngồi bệt thích hợp sử dụng cho không gian nào?

Không gian nào thích hợp sử dụng bàn nhật ngồi bệt? Đây là thắc mắc của khá nhiều người khi muốn sở hữu các mẫu bàn trà nhật. Nếu quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này nhưng không biết nó có phù hợp với phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

Không gian thích hợp sử dụng bàn nhật ngồi bệt

Bàn trà sofa hiện được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Kích thước sản phẩm cũng rất đa dạng. Trong đó những mẫu bàn trà nhật được thiết kế nhỏ gọn, tối giản và có chiều cao thấp đang được nhiều người tìm kiếm.

Vậy, các mẫu bàn nhật ngồi bệt thích hợp sử dụng trong không gian nào? Quý vị tham khảo ngay thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Phòng khách nhỏ, không dùng sofa

Bàn nhật ngồi bệt
Sử dụng trong phòng khách nhỏ

Với phòng không gian nhỏ, phòng khách không dùng sofa được thì lựa chọn những mẫu bàn trà bệt kết hợp với thảm trang trí là gợi ý không tồi. Quý vị vừa sở hữu không gian tiếp khách thoải mái, rộng rãi mà lại vừa tiện nghi.

Quý vị chỉ cần kết hợp bàn trà với thảm trải sàn và đệm ngồi là có thể mang tới không gian tiếp khách hoặc không gian thư giãn lý tưởng trong ngôi nhà nhỏ. Vì vậy khi lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà nhỏ quý vị đừng bỏ qua mẫu bàn trà này.

Bày trí trong phòng ngủ

Ngoài bày trí bàn nhật ngồi bệt trong phòng khách thì quý vị có thể kết hợp sản phẩm này trong phòng ngủ để mang tới không gian thư giãn tiện nghi và thoải mái nhất. Kể cả với những phòng ngủ nhỏ quý vị cũng có thể kết hợp phương án bày trí này. Bởi những mẫu bàn trà bệt có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa.

Bàn nhật ngồi bệt
Bày trí bàn trà trong phòng ngủ

Bên cạnh đó, bàn trà nhật cũng có thể kết hợp cùng ghế sofa đẹp nếu mẫu sofa được thiết kế với chân thấp và tối giản. Trên đây là thông tin về các mẫu bàn trà nhật thiết kế bệt, quý vị tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

=>

Tư vấn chọn kiểu dáng bàn ghế tiếp khách văn phòng