Bàn kiểu nhật cho phòng khách ấn tượng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu bàn trà phòng khách đẹp với thiết kế mới lạ cho không gian ấn tượng thì bàn kiểu nhật sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Với thiết kế tối giản đặc trưng giúp mang đến không gian mới lạ cho phòng khách nhà bạn. Chắc chắn những mẫu bàn kiểu nhật cho phòng khách sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Bàn kiểu nhật cho phòng khách thiết kế tối giản

Đặc trưng của các mẫu bàn kiểu nhật cho phòng khách là ở thiết kế tối giản của chúng. Đa số chúng thường được thiết kế chân thấp hoặc kiểu bệt đặc trưng. Các chi tiết của chúng không quá cầu kỳ với các góc cạnh đặc trưng của bàn trà chữ nhật hay bàn trà hình vuông. Bạn sẽ khó lòng bắt gặp các đường nét chạm trổ mà thay vào đó là thiết kế trơn.

 bàn kiểu nhật cho phòng khách

Các mẫu bàn trà đẹp với thiết kế tối giản


Với thiết kế này sẽ giúp mang đến không gian gần gũi, ấm áp cho căn phòng nhà bạn. Mẫu bàn trà này cũng mang đến cảm giác thoải mái, không gian dễ chịu tạo cảm giác thư thái cho những giờ phút thư giãn của các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất.

Dễ dàng kết hợp cùng đồ nội thất khác

Với các mẫu bàn kiểu nhật cho phòng khách các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác giúp hoàn thiện không gian sống. Bạn có thể chọn một tấm thảm trang trí lông xù trải phía dưới sẽ tạo nên không gian ấm áp mà bạn có thể dễ dàng ngồi để thư giãn cho tất cả các thành viên trong gia đình.
 
bàn kiểu nhật cho phòng khách
Bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác


Hãy chú ý chọn kích thước bàn trà nhật của gia đình bạn vừa vặn nhất để có thể dễ dàng bố trí, sắp xếp cũng như có không gian đẹp nhất cho căn phòng. Hãy cân đối với không gian chung cũng như các đồ nội thất khác để có căn phòng ấn tượng nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn kiểu nhật cho phòng khách để các bạn đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Kích thước bàn sofa thế nào là chuẩn?