Bàn gỗ phòng khách có tuổi thọ sử dụng bao lâu?

Một trong những lý do nhiều người lựa chọn sử dụng bàn gỗ phòng khách đó là sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Vậy sản phẩm này có thể sử dụng bao lâu? Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây.

Bàn gỗ phòng khách có thiết kế đẹp, kiểu dáng đa dạng

Bàn trà phòng khách hiện được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Trong đó có những mẫu bàn trà gỗ hiện đại. Đây là sản phẩm đang được ưa chuộng trong không gian nội thất cao cấp.

Bàn gỗ phòng khách
Bàn trà gỗ đẹp và hiện đại

Sản phẩm hiện có kiểu dáng đa dạng như: bàn trà tròn, bàn trà hình chữ nhật, bàn trà vuông… Kích thước bàn trà phòng khách cũng thiết kế phong phú. Trong đó có những mẫu bàn trà nhỏ hiện đại và cả những mẫu bàn trà có kích thước lớn dành cho phòng khách rộng.

Các mẫu bàn gỗ phòng khách có thiết kế kiểu dáng đẹp, hợp xu hướng nội thất mới. Do đó quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được bộ sofa phù hợp với phòng khách nhà mình. Vậy, tuổi thọ của sản phẩm này có được lâu?

Tuổi thọ của bàn trà gỗ phòng khách

Bàn trà gỗ hiện có 2 loại là bàn trà gỗ tự nhiên và bàn trà gỗ công nghiệp. Lựa chọn sử dụng sản phẩm nào quý vị đều sở hữu sản phẩm có chất lượng cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Bàn gỗ phòng khách
Bàn trà gỗ có tuổi thọ lâu dài

Các mẫu bàn trà gỗ này đều dễ dàng kết hợp với bàn ghế sofa đẹp để mang tới không gian nội thất sang trọng và tiện nghi dành cho phòng khách. Tuổi thọ của bàn trà gỗ tự nhiên lâu dài hơn bàn trà gỗ công nghiệp.

Tuổi thọ sản phẩm này có thể lên tới hàng chục năm nếu quý vị có cách bảo dưỡng tốt trong quá trình sử dụng. Không chỉ vậy, các mẫu bàn gỗ phòng khách còn mang tới vẻ đẹp sang trọng và gần gũi cho không gian.

Quý vị muốn tham khảo các mẫu bàn trà đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu bàn trà, sofa đẹp hiện đại cho quý vị lựa chọn.

=>

Bộ bàn ghế sofa da phòng khách mang tới nhiều lợi ích khi sử dụng