Bạn đã biết phối màu thảm sofa phòng khách hay chưa?

Việc phối màu thảm sofa phòng khách rất quan trọng để giúp bạn có được không gian đẹp sang hơn, ấn tượng hơn. Và có nhiều các để phối màu thảm sofa trong phòng khách gia đình bạn đấy nhé.

Tất nhiên khi phối màu của thảm sofa bạn cần phải kết hợp cùng các món đồ nội thất khác thì mới đem đến tác dụng thẩm mĩ cao nhất.

Cách phối màu thảm sofa phòng khách đẹp nhất

Nếu như bạn chưa biết cách để phối màu thảm sofa phòng khách gia đình hãy tham khảo ngay một số cách sau đây:

Phối hợp ngẫu nhiên

Có nghĩa là bạn sẽ phối hợp màu của thảm sofa với bàn ghế sofa phòng khách một cách ngẫu nhiên và không theo bất cứ nguyên tắc nào. Tất nhiên cách kết hợp này phải đem đến giá trị thẩm mĩ cũng như là hài hòa cho cả không gian. Với cách này nó tùy thuộc vào sở thích cũng như con mắt thẩm mĩ của từng gia chủ. Cho dù kết hợp ngẫu nhiên thế nào cũng nhớ đảm bảo sự phù hợp nhé.

phối màu thảm sofa phòng khách
Bạn có thể chọn màu thảm sofa ngẫu nhiên với màu bàn ghế sofa nhưng cần đảm bảo sự hài hòa và tính thẩm mĩ


Phối hợp cùng tone màu

Có nghĩa là bạn sẽ phối hợp màu của thảm trải sàn cùng với màu của bàn ghế sofa. Ví dụ sofa màu xám bạn cũng sẽ chọn thảm màu xám. Với cách phối hợp này gia chủ không phải đau đầu trong việc chọn lựa màu sắc của các món đồ khi kết hợp cùng nhau. Và nó cũng đem đến một không gian cực kì hài hòa, đồng nhất, tạo giá trị thẩm mĩ cao.

phối màu thảm sofa phòng khách
Thảm sofa cùng màu với bàn ghế sofa được nhiều người chọn lựa và yêu thích


Phối hợp các gam màu đối lập

Màu sắc của thảm sẽ đối lập với màu của sofa da đặt trong phòng khách. Hai gam màu đối lập giúp cho phòng khách của bạn thêm ấn tượng hơn, thu hút sự chú ý của mọi người hơn. Và cách kết hợp này cũng tạo nên sự hiện đại, sang trọng và tinh tế.

phối màu thảm sofa phòng khách
Thảm sofa có màu đối lập với ghế sofa giúp phòng khách thêm nổi bật hơn

Thảm sofa nhiều màu sắc tại Nội Thất Xinh

Lựa chọn thảm sofa với nhiều các mẫu mã màu sắc để bài trí trong không gian phòng khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Thảm sofa cao cấp, màu sắc đẹp, không phai màu và an toàn cho sức khỏe luôn được nhiều khách hàng chọn lựa. Quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất nhé.