Bạn đã biết phân biệt sofa da thật từ da bò và da trâu chưa?

Có thể nói, sofa da thật chính là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bản thân dòng sản phẩm này được làm từ các loại da động vật, trong đó phổ biến nhất cần phải kể đến da bò và da trâu. Hai loại da này đem đến cho bạn bộ sofa cực sang trọng và đẳng cấp.

Tuy nhiên để phân biệt đâu là sofa da thật làm từ da bò và da trâu thì không phải gia chủ nào cũng biết được. Giữa hai chất liệu này cũng có những sự khác nhau đáng kể đấy nhé.

Nhận biết ghế sofa da thật từ da bò và da trâu

Dựa theo màu sắc

Chúng ta có thể dựa theo màu sắc để phân biệt đâu là da bò và đâu là da trâu làm ghế sofa. Màu sắc quyết định rất lớn đến giá trị thẩm mĩ của ghế sofa cũng như là không gian các gia chủ luôn chú ý đến vấn đề này. Với màu sắc của da bò và da trâu có sự khác nhau rõ rệt. Nếu như ghế sofa làm từ da bò sẽ có độ bóng mịn cực cao, màu tươi sáng và thu hút sự chú ý của mọi người. Ngược lại khi quan sát da trâu bạn sẽ có thể thấy độ xỉn màu và cũng không được mịn bằng chất liệu da bò.

chất liệu làm sofa da thật
Màu sắc của chất liệu da bò luôn sáng và mịn hơn so với da trâu


Dựa theo quan sát bề mặt

Một trong những cách mà các bạn có thể phân biệt được đâu là da bò và đâu là da trâu đó chính là quan sát bề mặt của ghế sofa. Đây là cách dễ dàng nhận biết và các bạn có thể áp dụng phổ biến nhất. Dù ghế sofa làm với kiểu dáng ghế sofa góc hay sofa văng, bất kì là kiểu dáng nào thì đều có thể quan sát, sờ để phân biệt chất liệu. Với da trâu thường sẽ cứng, bề mặt không được bóng mịn, khá thô và có độ sần sùi. Ngược lại chất liệu da bò sẽ có độ bóng mịn cao, mềm mại và mỏng hơn so với da trâu.

sofa da thật
Da trâu thường có bề mặt cứng, sần sùi

ghế sofa da thật

Chất liệu da bò mềm mại hơn so với da trâu


Dựa theo giá cả

Giá cả cũng là một trong những cách để các bạn có thể phân biệt đâu là da bò và đâu là da trâu làm ghế sofa da thật. Vì ghế sofa da bò được đánh giá cao hơn nên có giá thành sẽ đắt hơn so với sofa làm từ da trâu. 

ghế sofa da thật
Ghế sofa da bò có giá thành đắt hơn sofa da trâu

Ghế sofa da thật – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian

Dù là ghế sofa da bò hay da trâu thì dòng sofa da thật vẫn luôn được đánh giá cao cấp trên thị trường nội thất. Khi sử dụng dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn có được không gian sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Ghế sofa da thật có tuổi thọ rất cao, thời gian sử dụng lâu dài và càng sử dụng lại càng tạo nên được sự bóng đẹp. Và hầu hết các không gian đều có thể sử dụng dòng sản phẩm này. Ví dụ bạn dùng sofa da thật kết hợp với bàn trà mặt đá chắc chắn sẽ đem lại sự đẳng cấp và cực kì cuốn hút cho phòng khách.

mẫu sofa da thật
Ghế sofa da thật luôn đem đến cho không gian sự sang trọng và đẳng cấp

Để có thể mua ghế sofa da thật cao cấp, chất lượng tốt nhất và kiểu dáng đẹp nhất các bạn hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa phù hợp. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng.