Bạn đã biết cách chọn thảm trải sofa phòng khách đẹp?

Các mẫu thảm trải sofa phòng khách hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Nhưng với mỗi một không gian sẽ có các đặc điểm riêng biệt nên cần phải chú ý để chọn được tấm thảm đẹp và phù hợp nhất. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh để chọn được tấm thảm trải sofa phòng khách đẹp nhất cho mình nhé.

Kích thước thảm trải phòng khách

Yếu tố đầu tiên cần chú ý để có được tấm thảm trải sofa phòng khách đẹp đó là kích thước của chúng. Một tấm thảm quá lớn hay quá nhỏ đều không nên vì sẽ khiến cho không gia mất cân đối cũng như khó khăn khi kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Đây là nguyên tắc cần nhớ khi chọn bất kỳ tấm tham trang tri nào để có được tấm thảm đẹp.

thảm trải sofa phòng khách đẹp

Chọn thảm sofa có kích thước vừa vặn


Hãy nắm chắc diện tích căn phòng cũng như kích thước sofa phòng khách để có thể chọn được tấm thảm vừa vặn nhất. Từ đây các bạn mới có thể xác định được chiều dài, chiều rộng của thảm vừa vặn nhất.

Màu sắc và họa tiết của thảm

Sự đa dạng của thảm mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng cũng dễ dàng khiến cho các gia đình gặp sai lầm khi chọn các tấm thảm có màu sắc và họa tiết không phù hợp. Vì vai trò của thảm sofa cũng là món đồ trang trí để giúp không gian thêm đẹp hơn nên cần có sự kết hợp hài hòa với các đồ nội thất khác.

thảm trải sofa phòng khách đẹp

Chọn thảm đẹp cho không gian phòng khách


Hãy chú ý đến phong cách thiết kế của ngôi nhà để chọn họa tiết phù hợp cho tấm thảm trải sofa phòng khách đẹp nhà mình. Về màu sắc, sự hài hòa với không gian chung và các món đồ nội thất khác sẽ là yếu tố đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán thảm sofa được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng cũng như cùng với đó cam kết chất lượng tốt nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Vì sao nên sở hữu một tấm thảm trải sofa phòng khách?