Bạn đã biết cách chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ?

Những không gian phòng khách nhỏ luôn khiến các gia đình đau đầu trong việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất. Trong đó, việc lựa chọn bộ sofa phòng khách đặc biệt quan trọng. Sofa nỉ mang đến không gian ấm áp cùng cảm giác êm ái khi sử dụng là sự yêu thích của nhiều gia đình. Nhưng đối với không gian khiêm tốn thì làm thế nào để chọn được bộ sofa nỉ đẹp nhất? Cùng tham khảo những cách chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Kiểu dáng khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Khi lựa chọn bất kỳ bộ sofa phòng khách nào thì kiểu dáng cũng là yếu tố đầu tiên cần chú ý, đặc biệt là đối với không gian căn phòng nhỏ. Khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ kiểu dáng phải đảm bảo 2 yếu tố đó là chúng giúp tạo cảm giác không gian rộng ra và mang đến sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Bộ sofa nỉ cho phòng khách nhỏ đảm bảo thẩm mỹ và sự tiện lợi

Kiểu dáng khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ lý tưởng nhất đó là sofa góc nhỏ và sofa dáng văng.

Với sofa góc chữ L được mệnh danh là kiểu dáng hoàn hảo nhất cho phòng khách nhỏ khi chúng tiết kiệm diện tích cũng như mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Với mẫu sofa nỉ thiết kế dáng góc bạn có thể đặt chúng góc nhà để mang đến cảm giác không gian gọn gàng hơn. Cùng với đó kiểu dáng này cũng giúp bạn dễ dàng kết hợp cùng những đồ nội thất khác cho không gian hoàn hảo hơn.

mẫu sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa nỉ dáng góc cho phòng khách nhỏ

Sofa văng bọc nỉ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhỏ. Bộ sofa này có thiết kế tối giản cùng với đó là kích thước nhỏ gọn sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho căn phòng diện tích khiêm tốn.

Màu sắc chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Những bộ sofa nỉ đẹp nhận được sự ưu ái của khách hàng bởi sự đa dạng về màu sắc. Và điều này cũng giúp các bạn dễ dàng khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ. Với diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn các gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất để giúp mang đến cảm giác không gian trở nên rộng hơn. Bạn cần tuyệt đối tránh việc lựa chọn các gam màu quá tối vì chúng sẽ khiến căn phòng nhỏ càng thêm chật trội và bí bách.

sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Những bộ sofa nỉ gam màu tươi sáng cho phòng khách

Một số màu sắc sofa nỉ cho phòng khách nhỏ bạn có thể lựa chọn như gam màu trắng, xám nhạt, hồng be hay gam màu xanh ngọc, xanh da trời. Những màu sắc này cũng đảm bảo tính thẩm mỹ rất lớn khi chúng mang đến không gian nhẹ nhàng, trang nhã cũng như dễ dàng kết hợp cùng với các đồ nội thất khác.

Họa tiết khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ thì sự tối giản được đề cao và điều này cũng được áp dụng khi chọn họa tiết của bộ sofa. Trên thị trường hiện nay, sofa nỉ không chỉ đa dạng về màu sắc mà chúng còn có sự đa dạng về các họa tiết khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn. Giải pháp tốt nhất cho các bạn đó là lựa chọn những bộ sofa có họa tiết đơn giản nhất. Cần tránh những họa tiết quá cầu kỳ hay quá màu sắc sẽ khiến không gian thêm chật trội và bí bách.

sofa nỉ đẹp

Sofa nỉ họa tiết đơn giản cho không gian

Một giải pháp được nhiều gia đình khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ là những bộ sofa có gam màu nhẹ nhàng cũng như cùng với đó là không họa tiết. Với những bộ sofa này giúp mang đến không gian nhẹ nhàng, trang nhã và tạo cảm giác không gian rộng ra.

Để chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ đẹp nhất các bạn cần phải cân đối rất nhiều yếu tố. Và quan trọng nhất là nắm chắc được diện tích căn phòng nhà mình để đảm bảo có được bộ sofa vừa vặn nhất. Nếu cần hãy tham khảo các ý kiến của chuyên gia để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Đến ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ nhà bạn được hoàn hảo nhất. Chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu sofa khác nhau cho khách hàng tham quan và lựa chọn.