Bạn biết gì về thảm nỉ cuộn trải sàn?

Thế nào là thảm nỉ cuộn trải sàn? Sản phẩm này thích hợp sử dụng ở những không gian nào? Quý vị tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian sống của mình.

Thảm nỉ cuộn trải sàn là gì?

Đây là loại thảm trải sàn được sản xuất từ sợi nỉ và được thiết kế theo kiểu thảm cuộn. Khác với thảm vuông văn phòng, thảm cuộn được thiết kế với kích thước lớn hơn. Chiều dài thảm trải sàn thường là 50 mét và chiều rộng khoảng từ 3,66- 4 mét.

thảm nỉ cuộn trải sàn
Thảm cuộn trải sàn sợi nỉ

Các loại thảm nỉ cuộn trải sàn hiện được nhập khẩu từ khá nhiều nơi khác nhau về Việt Nam. Mỗi loại lại có giá bán khác nhau. Do đó quý vị có thể tham khảo và lựa chọn thoải mái sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên, quý vị nên lựa chọn thảm trang trí có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để sở hữu sản phẩm có chất lượng cao và đảm bảo sức khỏe người dùng. Vậy, loại thảm cuộn thích hợp sử dụng cho không gian nào?

Thảm cuộn phù hợp trang trí cho không gian nào?

Quý vị có thể sử dụng thảm nỉ cuộn để trang trí cho nhiều không gian như: sử dụng trong phòng khách, kết hợp với bàn trà sofa để mang tới không gian tiếp khách ấn tượng; sử dụng trong phòng ngủ để mang tới không gian thư giãn thoải mái.

thảm nỉ cuộn trải sàn
Thảm trang trí văn phòng làm việc

Bên cạnh đó, nhiều người sử dụng thảm nỉ cuộn trải sàn để trang trí cho văn phòng làm việc. Sử dụng loại thảm trải sàn văn phòng này sẽ mang tới không gian làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Vì sản phẩm có khả năng chống ồn, chống cháy hiệu quả.

Quý vị muốn mua các loại thảm nỉ cao cấp cho không gian sống hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp thêm.

=>

Kích thước ghế sofa 3 chỗ ngồi là bao nhiêu?