Bài trí ghế sofa cạnh cửa sổ lớn trong không gian

Có nhiều cách để bài trí ghế sofa trong không gian. Một trong những cách được mọi người yêu thích là bài trí sofa cạnh cửa sổ lớn. Cách bố trí này cực kì đem lại giá trị thẩm mĩ cũng như giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn, ấn tượng hơn.

Bài trí ghế sofa cạnh cửa sổ lớn trong không gian

Sofa phòng khách đặt cạnh cửa sổ là một trong những cách bài trí đẹp, phổ biến được nhiều gia đình chọn lựa. Dù căn phòng nhỏ hay rộng đều có thể áp dụng cách trang trí này.

Bài trí sofa cạnh cửa sổ lớn trước hết đem lại giá trị thẩm mĩ cao giúp không gian đẹp sang và thoáng hơn. Sofa bên cạnh cửa sổ còn đem lại sự chan hòa về ánh sáng, đem thiên nhiên vào căn nhà và giúp không gian tràn đầy sức sống. Tại vị trí này bạn còn có thể ngồi để ngắm cảnh, thưởng thức trà nóng cực kì phù hợp. Bạn có thể chọn các loại sofa góc phòng khách hay sofa văng chữ I gần cửa sổ là phù hợp nhất.

Ngắm nhìn một số mẫu sofa đặt cạnh cửa sổ lớn đẹp nhất

bài trí ghế sofa cạnh cửa sổ lớn
Bộ ghế sofa đặt cạnh cửa sổ lớn vừa đẹp sang lại vừa tiết kiệm diện tích

bài trí ghế sofa cạnh cửa sổ lớn

Bộ sofa văng màu trắng đặt cạnh cửa sổ lớn làm không gian thoáng đãng hơn và như đem thiên nhiên vào trong nhà

bài trí ghế sofa cạnh cửa sổ lớn

Tiếp tục mẫu sofa được bài trí cạnh cửa sổ lớn rất thoáng và đẹp. Sofa màu xám trong không gian chủ đạo màu trắng phù hợp hơn bao giờ hết

bài trí ghế sofa cạnh cửa sổ lớn

Một sự biến tấu khi đặt sofa cạnh cửa sổ và kết hợp cùng bàn ghế ăn, vô cùng tiện lợi, sáng tạo

bài trí ghế sofa cạnh cửa sổ lớn

Sofa văng màu trắng cạnh cửa sổ lớn kết hợp cùng thảm sofa và bàn trà gỗ hiện đại

Ghế sofa bài trí cạnh cửa sổ lớn luôn đem lại sự ấn tượng cho không gian. Đây là một trong những cách bố trí được nhiều người yêu thích hiện nay. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho căn phòng của mình. Tại vị trí này bạn chọn thêm tấm thảm trải sofa và bàn trà để kết hợp nhé, chắc chắn sẽ vô cùng lí tưởng.

Chọn ghế sofa để bày cạnh cửa sổ cũng như nhiều các vị trí khác nhau trong không gian quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh Hà Nội.